Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Gao Jin Sumei cưỡng bức giữ lại thành viên hội đồng nội vụ, Chu Xuân chết lặng, "Cửa bị khóa."

Gao Jin Sumei cưỡng bức giữ lại thành viên hội đồng nội vụ, Chu Xuân chết lặng, "Cửa bị khóa."

thời gian:2024-07-08 17:17:16 Nhấp chuột:192 hạng hai
2024/07/08 14:27

Li Xinjie/Biên tập viên xác minhlồn đẹp

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Ủy ban Nội vụ của Viện Lập pháp sẽ tiếp tục xem xét một số sửa đổi đối với một số điều khoản của luật đình công bầu cử vào ngày hôm nay (ngày 8). xung đột lại nổ ra giữa hai đảng xanh và xanh vào sáng sớm. Chiều nay, nhân viên chính trị Chu Xuân đã cáo buộc thành viên Ủy ban Nội vụ Gao Jin Sumei coi thường các quy định về thủ tục và hạn chế các thành viên thảo luận, gọi đó là "vô nghĩa".

Chu Xuân đăng trên Facebook lúc 1:20 chiều hôm nay, nói rằng Gao Jin Sumei thực sự đã đưa các đại biểu nội vụ vào phòng họp ủy ban giao thông vận tải cạnh ủy ban nội vụ, "rồi khóa nó lại."

Vui lòng tiếp tục đọc...lồn đẹp

Chu Xuân nói thêm rằng phòng họp của Ủy ban Giao thông vận tải đã được Quốc dân đảng thuê và đính kèm đoạn phim về hiện trường trong hộp tin nhắn của bài đăng.

此外,國會的網路直播,原本在內政委員會頻道上直播紅樓202會議室,下午1時38分卻突然斷線,直到1時40分程序委員會頻道才打開201會議室內的情況。

梁文傑今天進一步說明,那天在廣播節目以聊天方式接受訪問,但媒體用「去脈絡化」方式擷取說法,「我覺得這個有點不是很精確」。

林依婷說,事情發生了,拜託媒體給家人空間,相信警方能趕快追查;她搖頭表示不認識那位年輕男槍手,爸爸最近作息都很平凡、正常,為何會發生這種事?他們家人什麼都不知道,一切就交給警方去追查。

Khi nhìn thấy điều này, cư dân mạng đã nói: "Một kết luận vi phạm các quy tắc tố tụng như vậy là không hợp lệ", "Đây là hành vi bắt cóc các thành viên quốc hội" và "Không có gì là người dân và cơ quan tư pháp có thể làm gì? Các nhà lập pháp có thể đóng cửa Bạn có ý phản bội chủ quyền và con người của Đài Loan?"

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền