Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Vũ trụ nhỏ cháy bỏng của Huang Weizhe "bắn cùng bạn"! Sinh viên ra trường ngay lập tức thể hiện được khả năng “mềm” của mình

Vũ trụ nhỏ cháy bỏng của Huang Weizhe "bắn cùng bạn"! Sinh viên ra trường ngay lập tức thể hiện được khả năng “mềm” của mình

thời gian:2024-07-07 21:18:09 Nhấp chuột:158 hạng hai
2024/07/07 19:42

[Phóng viên Wang Shuxiu/Báo cáo Đài Nam] Lễ trao giải Thị trưởng "Thị trưởng đồng hành cùng bạn chụp ảnh" thường niên lần thứ 4 của Thành phố Đài Nam đã được tổ chức hôm nay tại Trường Trung học Từ Tế, Thị trưởng Huang Weizhe đã đích thân trao giải thưởng cho Quận Đông, Quận Nam, Quận Anping, và quận Rende, quận Guan Miao, quận Longqi, quận Xinshi, quận Quy Nhon, quận Tân Hoa xãkhoe hàng, bao gồm các trường THCS và THPT trên 9 quận, tổng cộng có 73 trường và 1.394 học sinh đạt giải.

Các học sinh tham gia "Thị trưởng đồng hành cùng bạn chụp ảnh" ngày nay vẫn đầy rẫy những chiêu trò. Mọi người tiếp tục thách thức giới hạn thể chất của Thị trưởng Huang như tách chân, một phát, hạ người, chào và ôm công chúa. Việc mọi người chuẩn bị đạo cụ và điện thoại di động để chụp ảnh cùng thị trưởng Huang Weizhe, người luôn tươi cười, tiếp tục đốt cháy vũ trụ nhỏ bé của mình và thực hiện mong ước được chụp ảnh của mọi học sinh cũng là điều không thể thiếu.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Huang Weizhe nói rằng thật vinh dự khi được trao Giải thưởng Thị trưởng cho mọi học sinh có mặt. Họ đều là những học sinh giỏi nhất ở mỗi trường và một số trong số họ đã giành được Giải thưởng Thị trưởng ba năm trước. Sau ngày càng nhiều cuộc cạnh tranh, việc có thể duy trì sự xuất sắc trong môi trường ngày càng khốc liệt và giành được Giải thưởng Thị trưởng là rất hiếm.

Yan Yong Ling của trường trung học cơ sở Rende Wenxian đã giành được Giải thưởng truyền cảm hứng của Thị trưởng năm nay. Yong Ling lớn lên trong một gia đình thổ dân đơn thân. Mặc dù hoàn cảnh tài chính của gia đình không lý tưởng nhưng cô vẫn lạc quan. bản chất và thể hiện sự kiên cường khi đối mặt với nghịch cảnh, đặc biệt là trong âm nhạc. Thể hiện tài năng phi thường của mình, anh ấy chuyên về đàn nhị, nắm bắt mọi cơ hội và phấn đấu để giành được học bổng và trợ cấp, đồng thời đã thể hiện rất tốt trong Cuộc thi Âm nhạc Nanshi và Cuộc thi Âm nhạc Quốc gia.

Chen Yile của trường tiểu học Shengli, người đã giành được Giải thưởng Học tập Xuất sắc của Thị trưởng, học tập chăm chỉ và đạt điểm xuất sắc. Anh ấy đã đạt được kết quả xuất sắc trong nhiều cuộc thi violin và cũng đạt được kết quả rất tốt trong các cuộc thi triển lãm khoa học. . Trong thời gian rảnh rỗikhoe hàng, anh tích cực tham gia huấn luyện đội bóng của trường và thể hiện tốt trong cuộc thi.

Guo Quankai của trường tiểu học Yonghua mắc chứng "bệnh xương bẩm sinh không hoàn hảo". Anh bị gãy xương khi ngã và thường xuyên phải ra vào bệnh viện dù đã trải qua vô số ca phẫu thuật nhưng anh vẫn thể hiện ý chí sắt đá và vượt qua nhiều khó khăn. nỗi khó khăn. . Quan Kai là người ân cần và hiếu thảo, hay dặn bố mẹ nghỉ ngơi và giúp đỡ việc nhà. Anh cũng là một học sinh giỏi có thành tích học tập xuất sắc và được Thị trưởng trao tặng Giải thưởng Cảm hứng.

Zhuang Chengye, một trường học nhỏ ở Red Rooftop Country, người đã giành được Giải thưởng Thể thao của Thị trưởng, đã yêu thích môn bóng bàn từ khi còn nhỏ. Năm lớp 4, cậu phát hiện ra rằng mình bị suy giảm thính lực và tình trạng này diễn ra nhanh chóng. tệ hơn. Tuy nhiên, anh lạc quan, dám nghĩ dám làm và không chịu thừa nhận thất bại. Anh đã chăm chỉ đối mặt với nghịch cảnh và trở thành nhà vô địch quốc gia lứa tuổi U11 cấp 5, được chọn vào đội tuyển bóng bàn khiếm thính quốc gia và giành chức vô địch. hạng nhì nội dung đôi nam tại các giải đấu quốc tế. Tháng 5 năm nay, anh một lần nữa được chọn vào đội tuyển trẻ U13 quốc gia và đội tuyển bóng bàn khiếm thính. Tháng 11, anh sẽ sang Iran thi đấu để giành kết quả tốt cho Đài Loan và chứng tỏ sức bền cuộc sống bằng sức mạnh của mình. .

一名網友在PTT 發文表示,他在逛網購平台PChome時意外發現「NVIDIA H100 80GB Tensor 核心 GPU PCIe」竟在網路偷偷上架,售價為139萬元,下單還可現折2024元,直呼,「太佛了吧,一重整才發現已經賣完了QQ」。

黃偉哲表示,非常榮幸頒發市長獎給在座的每位同學,各位都是各校最優秀的,其中也不乏有人3年前就曾經得過市長獎,在競爭越來越激烈的環境中還能持續保持優秀得到市長獎非常難得。

Phòng Giáo dục tuyên bố rằng kể từ năm học 2010khoe hàng, Lễ trao giải của Thị trưởng đã tổ chức một hoạt động khéo léo “Thị trưởng chụp ảnh cùng bạn” nhằm khuyến khích mọi học sinh đã giành được Giải thưởng của Thị trưởng phát huy khả năng sáng tạo và tạo dáng của mình trong tư thế họ muốn chụp nhất với thị trưởng. Chụp ảnh cùng thị trưởng đã được đón nhận nồng nhiệt. Năm nay, công nghệ kỹ thuật số sẽ được sử dụng nhiều hơn. Bất kể bạn đã giành được Giải thưởng Thị trưởng hay chưa, bạn có thể tải xuống bộ lọc sáng tạo "Thị trưởng Chụp ảnh cùng Bạn 2.0" để chụp ảnh cùng Thị trưởng.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền