Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > "Đạo luật trị liệu bằng thực vật" đã thông qua xét duyệt sơ bộ Bộ Nông nghiệp: Tuyển thi sớm nhất là vào năm sau

"Đạo luật trị liệu bằng thực vật" đã thông qua xét duyệt sơ bộ Bộ Nông nghiệp: Tuyển thi sớm nhất là vào năm sau

thời gian:2024-07-08 15:53:08 Nhấp chuột:58 hạng hai
2024/07/08 14:26

[Phóng viên Yang Yuanting/Taipei Report] Dự thảo "Luật trị liệu bằng thực vật" được ngành nông nghiệp chờ đợi từ lâu đã thông qua cuộc xem xét sơ bộ tại Ủy ban Kinh tế Lập pháp Yuan hôm nay (ngày 8). rằng Bộ Nông nghiệp đã thúc đẩy dự luật liên quan trong ít nhất 8 năm. Đây là bước đầu tiên để hỗ trợ nông dân sử dụng thuốc chính xác. Dự kiến ​​​​sẽ tuyển dụng 300 người thông qua kỳ thi quốc gia hàng năm. dự kiến ​​sẽ thành công trong đợt nàygái dâm, việc tuyển dụng sẽ sớm nhất là vào năm sau.

"Đạo luật trị liệu bằng thực vật" đã có nhiều khúc mắc. Ủy ban kinh tế của Viện Lập pháp đã thông qua đánh giá sơ bộ về "Đạo luật trị liệu bằng thực vật" vào ngày 24 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, từ "bác sĩ" đã gây xôn xao trong Liên đoàn các Hiệp hội Y khoa và Hiệp hội Nha khoa Toàn Trung Quốc và Liên đoàn các Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Toàn Trung Quốc sau đó đã tẩy chay mạnh mẽ dự luật này do ủy ban lập pháp không đổi mới. và sự huy động mạnh mẽ của cộng đồng y tế để tẩy chay dự luật, dự luật đã không qua lần đọc thứ ba. Sau đó, cộng đồng học thuật nông nghiệp đã nhượng bộ và đồng ý với dự luật vào cuối tháng 9 năm ngoái. , và Bộ Nông nghiệp cũng đã gửi một lá thư mới cho Viện Chính trị vào tháng 10 năm ngoái. Viện Chính trị đã đề xuất một bản dự thảo của "Luật trị liệu bằng thực vật" vào tháng 6 năm nay và gửi đến Ủy ban Kinh tế của Viện Lập pháp để xin ý kiến. ôn tập.

Vui lòng tiếp tục đọc...

傅崐萁詢問,賴清德總統的轉守為攻,就是讓柯建銘用暴力的方式來對付所有在野黨?雙少數的總統卻整天沉迷於暴力,是賴清德身為國家領導人的態度?全世界哪一個民主先進國家,是不能開會討論的?沒有程序也沒有正義,民進黨稱國會改革法案沒有討論沒有程序正義,從4日到現在民進黨3度暴力佔據內政委員會gái dâm,對立委拳打腳踢,譴責暴力成性的民進黨。

康裕成指出,陳市長團隊任期面臨過半,請市府團隊全力配合議會監督,推動市民福祉及落實市政建設。

周軒今天下午1時20分在「臉書」發文,稱高金素梅居然把內政議事人員帶進內政委員會隔壁的交通委員會議室,「然後鎖起來了」。

Ngoài nhà lập pháp Quốc dân đảng Yang Qiongying đóng vai trò là ủy ban triệu tập, các nhà lập pháp của DPP Qiu Yiying, Chen Tingfei và Lai Ruilong đã tham gia gần như toàn bộ cuộc thảo luận về hình phạt đối với các nhà trị liệu thực vật trong dự thảo Một phần vì tiền phạt sẽ do chính quyền địa phương ban hành, Chen Tingfei chủ trương rằng các tiêu chuẩn phạt nên được Bộ Nông nghiệp, cơ quan có thẩm quyền trung ương thống nhất, để tránh sự khác biệt về mức phạt giữa các khu vực. Nông nghiệp đồng tình, đã viết thành nghị quyết kèm theo; sau hơn 4 giờ, dự luật được các thành viên ủy ban tại chỗ giải quyết và ủy ban triệu tập cho biết sau khi dự luật được đưa ra. ủy ban, không cần phải thông qua cuộc đàm phán họp kín và trực tiếp đến phòng bỏ phiếu.

Chen Junji cho biết Bộ Nông nghiệp đã chờ đợi luật này được thông qua trong 8 năm. Đây là bước đầu tiên giúp nông dân sử dụng thuốc trừ sâu một cách chính xác, đặc biệt là trong bối cảnh sâu bệnh ngày càng gia tăng. Ở những vùng khí hậu khắc nghiệt, cần có sự hỗ trợ của các nhà trị liệu thực vật để nông dân hiểu rõ hơn về điều kiện sinh trưởng của thực vật cũng như các nguy cơ sâu bệnh có thể xảy ra, cũng có thể được sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nông nghiệp thông qua việc sử dụng chính xác thuốc trừ sâu. dự luật sẽ được thông qua trong phiên họp hiện tại của Viện Lập pháp.

Chen Junji chỉ ra thêm rằng Bộ Nông nghiệp đã thảo luận không chính thức về trình độ chuyên môn và các môn thi với Viện khảo thí. Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp có thể đăng ký tham gia kỳ thi sau khi luật được thông qua. sẽ tích cực hơn trong việc thảo luận các vấn đề liên quan với Viện Khảo thí, nếu phiên họp này được thông qua, dự kiến ​​lứa nhà trị liệu thực vật đầu tiên sẽ được tuyển dụng vào đầu năm sau.

Chen Junji cho biết số lượng nhà trị liệu thực vật sẽ được xác định theo nhu cầu của địa phương. Hiện tại, dự kiến ​​sẽ tuyển dụng 300 người mỗi năm và Bộ Nông nghiệp sẽ tuyển dụng 3.000 người trong vòng 10 năm. cũng làm việc với chính quyền quận và thành phố, các hiệp hội nông dân và các nhóm nông dân, v.v. Tổ chức này sẽ thúc đẩy hệ thống trị liệu thực vật và khuyến khích học sinh đăng ký tham gia kỳ thi ở cấp trường trong tương lai. , nếu không có ai đến các vùng nông thôn và hải đảo xa xôi, Chen Junji cho biết Bộ Nông nghiệp sẽ đưa ra các ưu đãi và ưu đãi khi xét đến khoảng cách thành thị-nông thôn. rằng những ngôi làng xa xôi đáng được phục vụ và lạc quan về điều đó.

Không cần bốc thămgái dâm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền