Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Hàn Quốc ban hành phiên bản mới của Hướng dẫn Giáo dục Thống nhất

Hàn Quốc ban hành phiên bản mới của Hướng dẫn Giáo dục Thống nhất

thời gian:2024-07-09 14:35:29 Nhấp chuột:102 hạng hai

Thông tấn xã Yonhaplồn đẹp, Seoul, ngày 8 tháng 7. Chính phủ Hàn Quốc đã ban hành phiên bản mới của loạt hướng dẫn giáo dục thống nhất vào ngày 8, viết theo quan điểm "tự do và dân chủ" về thống nhất, phản ánh mối đe dọa và những thay đổi của Triều Tiên trong môi trường bên ngoài.

Ảnh hồ sơ: Yoon Seok-yue có bài phát biểu vào Ngày lễ Ba Ngôi Yonhap News Agency

尹锡悦和夫人金建希8日晚(韩国时间)乘专机从城南首尔机场启程lồn đẹp,飞赴夏威夷。抵达檀香山后,尹锡悦将前往安葬韩国战争参战勇士的太平洋国家纪念公墓,并与当地韩侨共同出席晚宴座谈会。9日,尹锡悦将访问美军印太司令部,确认韩美同盟与戒备态势。

弗莱茨高度评价韩国政府为巩固韩美同盟关系、促进韩美日合作所付出的努力和发挥的作用,强调有必要基于韩美同盟关系保持稳固的对朝威慑态势,同时寻求与朝鲜开展无核化对话的机会,维护韩半岛的和平稳定。

韩东勋其间反驳称,短信实则是在表达“恐难道歉”之意,自己虽未直接回复,但通过总统室秘书室长、政务首秘等“正式渠道”提出金女士有必要就收包争议道歉的意见。国民力量的其他党首候选人一致批评称,韩东勋未回复金建希短信成为国民力量在国会议员选举中遭遇惨败的直接原因。

Viện Giáo dục Thống nhất Quốc gia, trực thuộc Bộ Thống nhất, cùng ngày cho biết rằng phiên bản mới của sách giáo khoa giáo dục thống nhất cơ bản "2024 Tìm hiểu các vấn đề Thống nhất" và "2024 Tìm hiểu về Triều Tiên" đã được phát hành gần đây. Từ năm 2000lồn đẹp, hàng năm Chính phủ đã xuất bản một loạt tài liệu hướng dẫn về thống nhất giáo dục nhằm hướng dẫn thực hiện thống nhất giáo dục quốc gia. Đây là lần thứ hai chính quyền Yin Xiyue phát hành cuốn sách giáo khoa này.

Trong phiên bản mới của sách giáo khoa, các bài phát biểu chính về quá trình thống nhất của chính phủ Yin Seok-yue và các chính sách của Triều Tiên, chẳng hạn như "tự do và thống nhất dân chủ", "ủng hộ các nguyên tắc trong quan hệ liên Triều" và "báo cáo về tình hình tình hình nhân quyền bi thảm ở Bắc Triều Tiên” thì rõ ràng hơn. "Hiểu các vấn đề thống nhất vào năm 2024" phản ánh chính sách được sửa đổi vào năm ngoái, xóa "xây dựng cơ sở cho thống nhất hòa bình" khỏi danh mục các nguyên tắc thúc đẩy thống nhất và chính sách của Triều Tiên, đồng thời bổ sung cụm từ mới "xây dựng cơ sở cho tự do, dân chủ". thống nhất."

Trong số các chủ đề xúc tiến quan trọng, các dự án năm ngoái về “thúc đẩy vòng tròn đạo đức xây dựng lòng tin lẫn nhau giữa miền Bắc và miền Nam” và “khôi phục tính đồng nhất quốc gia” đã bị xóa. Trong chương mô tả sự phân chia Bán đảo Triều Tiên và sự phát triển của quan hệ liên Triều, “việc thành lập chính phủ liên Triều” được đổi thành “thành lập chính phủ Hàn Quốc”, và nhấn mạnh rằng "Chính phủ Hàn Quốc là chính phủ hợp pháp duy nhất trên Bán đảo Triều Tiên." Chương cuối cùng của kế hoạch thống nhất có tựa đề "Thống nhất Tự do và Dân chủ", nêu rõ rằng sự thống nhất mà chính phủ theo đuổi là dựa trên nền dân chủ tự do, và bao gồm thông tin về việc Triều Tiên xem xét lại đường lối của mình đối với Hàn Quốc và sự suy thoái hơn nữa của quan hệ với Hàn Quốc. Quan hệ Hàn Quốc-Bắc Triều Tiên.

"Phụ lục tìm hiểu các vấn đề thống nhất" công bố các thỏa thuận chính giữa Hàn Quốc và Triều Tiên đã bổ sung thêm "Kế hoạch thống nhất cộng đồng Triều Tiên" do chính quyền Roh Tae-woo ban hành năm 1989 và ngày 1 tháng 3 của Yun Seok-yue bài phát biểu nhấn mạnh đến sự thống nhất về tự do và nhân quyền vào tháng 3 năm nay. Thỏa thuận quân sự ngày 19 tháng 9, đã bị đình chỉ mọi hiệu lực vào tháng trước, sẽ bị loại trừ.

Sách giáo khoa "Tìm hiểu về Triều Tiên 2024" mô tả chi tiết hơn về bản chất toàn trị của Triều Tiên và mô tả tình hình nhân quyền thực tế chi tiết hơn. Ngoài ra, sách giáo khoa còn có một chương riêng mô tả các cuộc tấn công của hacker Triều Tiên và các mối đe dọa mạng khác, đồng thời phản ánh xu hướng gần đây về mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa Triều Tiên và Nga, chẳng hạn như chuyến thăm Triều Tiên của Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Kim Jong-un, Thông tấn xã Yonhap/Thông tấn xã Trung ương Hàn Quốc (ảnh chỉ được sử dụng trong nước ở Hàn Quốc và nghiêm cấm việc sao chép và sao chép)

lizhengyun@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencylồn đẹp, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền