Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Tin tức: Quân đội Hàn Quốc cân nhắc mua máy bay không người lái của Ba Lan

Tin tức: Quân đội Hàn Quốc cân nhắc mua máy bay không người lái của Ba Lan

thời gian:2024-07-09 15:23:50 Nhấp chuột:66 hạng hai

Thông tấn xã Yonhapgái dâm, Seoul, ngày 8 tháng 7. Theo tin tức từ Quân đội Hàn Quốc ngày 8, quân đội và các cơ quan chính phủ Hàn Quốc đang thảo luận về kế hoạch mua máy bay không người lái của Ba Lan.

Bộ Quốc phòng và Cơ quan Quốc phòng sẽ cử nhân sự đến Ba Lan trong thời gian tới để điều tra hiệu suất của máy bay không người lái Ba Lan cũng như mức độ phù hợp của chúng với chiến trường Hàn Quốc.

Có thông tin cho rằng khi Bộ trưởng Quốc phòng Shin Won-sik đến thăm Ba Lan vào tháng trước, Ba Lan đã đề xuất Hàn Quốc mua máy bay không người lái của họ. Quân đội Hàn Quốc tin rằng với việc thành lập Bộ chỉ huy chiến đấu UAV, nhu cầu về UAV của Quân đội Hàn Quốc đã tăng lên và tầm quan trọng của UAV đã được nhấn mạnh trong cuộc chiến Ukraine nên đang xem xét kế hoạch trên.

Một số người chỉ ra rằng việc Ba Lan sẽ mua bệ phóng tên lửa tự hành K9, xe tăng K-2, máy bay tấn công hạng nhẹ FA-50 và các sản phẩm khác của Hàn Quốc trị giá hơn 20 nghìn tỷ won (khoảng 105gái dâm,3 tỷ RMB) bắt đầu từ năm 2022 , Vũ khí, Hàn Quốc cần duy trì mối quan hệ trao đổi công nghiệp-quân sự có đi có lại với Ba Lan. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Vào ngày 20 tháng 6, giờ địa phương, cuộc họp lần thứ hai của Ủy ban hỗn hợp Hàn Quốc-Ba Lan về quốc phòng và hợp tác công nghiệp-quân sự đã được tổ chức tại Ba Lan. Trong ảnh chụp Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Shin Won-sik (trái) và Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan Wladyslaw Kosiniak-Kamyš chụp ảnh chung. Ảnh do Thông tấn xã Yonhap/Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cung cấp (Nghiêm cấm in lại và sao chép ảnh)

kchy515@yna.co.kr

外交部官员表示,韩方应在合理范围内分摊旨在为驻韩美军创造稳定驻军条件并巩固韩美联防态势的防卫费,政府将基于该立场与美方进行谈判。(完)

尹锡悦指出,朝俄军事合作对韩半岛乃至欧洲的和平安全构成决定性威胁,也是严重挑战。他说,此次北约峰会会讨论有关问题。

据悉,国防部长官申源湜上月访问波兰时,波方提议韩方采购其无人机。韩军认为,随着无人机作战司令部的成立,韩军对无人机的需求增加,加上无人机的重要性在乌克兰战争中突显,因此正在考虑上述方案。

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencygái dâm, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền