Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Pháp sẽ bầu lại "thống đốc ba chân", phe cực hữu dự đoán sẽ hạn chế viện trợ cho Ukraine sau khi lên nắm quyền

Pháp sẽ bầu lại "thống đốc ba chân", phe cực hữu dự đoán sẽ hạn chế viện trợ cho Ukraine sau khi lên nắm quyền

thời gian:2024-07-06 16:35:55 Nhấp chuột:113 hạng hai
2024/07/06 13:21

Guo Yanhui/Biên tập viên xác minhkhoe hàng

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Vòng bầu cử quốc hội Pháp thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 7. Marine, lãnh đạo tinh thần của đảng chính trị cực hữu "National Rally" (RN). Trong cuộc phỏng vấn ngày 6, Marine Le Pen dự đoán một khi lên nắm quyền, chắc chắn ông sẽ giảm số lượng viện trợ cho Ukraine, cấm sử dụng vũ khí trợ giúp pháp lý để tấn công đất liền Nga và sẽ không bao giờ tính đến việc gửi quân tới viện trợ Ukraine. .

Theo báo cáo toàn diện của các phương tiện truyền thông nước ngoài, vòng hai của cuộc bầu cử Quốc hội Pháp sẽ bắt đầu vào ngày mai (ngày 7). Leban, lãnh đạo tinh thần của đảng chính trị cực hữu "National Rally" (RN), đã chấp nhận. một cuộc phỏng vấn độc quyền với "CNN" hôm nay (thứ 6) Shi thẳng thừng tuyên bố rằng một khi thủ tướng của liên minh đảng của ông lên nắm quyền, Ukraine sẽ bị cấm sử dụng vũ khí tầm xa với sự trợ giúp pháp lý để tấn công đất liền Nga, và nước này sẽ không bao giờ có thể gửi quân tới hỗ trợ Ukraine.

Vui lòng tiếp tục đọc...khoe hàng

Lebanon thẳng thừng tuyên bố rằng nếu (Tổng thống) Macron muốn gửi quân đến Ukraine nhưng Thủ tướng phản đối thì sẽ không gửi quân "Cuối cùng, Thủ tướng là người có tiếng nói cuối cùng. "

Ngoài rakhoe hàng, nếu "Liên minh Quốc gia" giành được đa số để thành lập chính phủ nội các, điều đó có nghĩa là thủ tướng của đảng sẽ thành lập "cơ quan đồng quản lý" với Tổng thống Macron theo những xung đột trong quá khứ. trong lập trường ngoại giao của hai bên, bao gồm cả Lebanon và Putin. Sự ngưỡng mộ và từ chối lên án việc Putin chiếm đóng trái phép Bán đảo Crimea của chế độ có thể sẽ gây ra bất ổn chính trị lớn cho Pháp.

Lebanon luôn thể hiện lập trường thân Nga trong quá khứ và từng vay những khoản tiền khổng lồ từ các ngân hàng Nga. Các quan chức chính phủ Pháp không còn có thể phớt lờ dư luận chính thống nữa."

Mặc dù Lebanon đã bày tỏ sự không hài lòng với việc can thiệp vào công việc nội bộ, nhưng khi cô và người được bảo trợ 28 tuổi và lãnh đạo đảng hiện tại Jordan Bardella lên nắm quyền, liệu lập trường của họ đối với Nga có thay đổi do thực tế chính trị, châu Âu và không? Các đồng minh của Mỹ đang theo dõi.

Được biết, trong vòng đầu tiên bỏ phiếu tái tranh cử Quốc hội Pháp vào ngày 30 tháng 6, “Cuộc biểu tình toàn quốc” của Lebanon đứng đầu với 33,15%, trong khi liên minh “Cùng nhau” của Macron đứng đầu với 21,27% ngày thứ ba. Hơn 210 ứng cử viên ủng hộ Macron hoặc cánh tả đã rút khỏi cuộc bầu cử trong nỗ lực ngăn chặn phe cực hữu lên nắm quyền. Tuy nhiên, một số đảng đã từ chối tiếp nhận Macron.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

中國微博消息顯示,醫院正在對傷患進行全力救治,各項救災工作也逐步進行中,道路、水電、通訊等服務基本上已經恢復,不少中國網友看到這樣的天災驚呼連連,有人直說「真沒想到山東會有龍捲風」,還有人感嘆中國近來真是多災多難。

據《CBS》報導,這篇發表在Environment International期刊的論文指出,研究人員針對衛生棉條進行分析,篩檢16種物質砷、鋇、鈣、鎘、鈷、鉻、銅、鐵、錳、汞、鎳、鉛、硒、鍶、釩、鋅的含量,結果發現其中全都含有砷、鉛等等,而且還有一款驗出含全部16種物質。

綜合外媒報導,法國國民議會改選第二輪選舉明(7)將展開khoe hàng,極右派政黨「國民聯盟」(RN)精神領袖勒班今(6)日接受《CNN》專訪時直言,一旦其政黨聯盟總理上台,將禁止烏克蘭使用法援長程武器攻擊俄羅斯本土,也絕不可能派兵援烏。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền