Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Waterloo của Đảng Bảo thủ Anh: Tướng theo chủ nghĩa dân túy Brexit muốn giành chiến thắng tại quốc hội và thề sẽ "gây rắc rối"

Waterloo của Đảng Bảo thủ Anh: Tướng theo chủ nghĩa dân túy Brexit muốn giành chiến thắng tại quốc hội và thề sẽ "gây rắc rối"

thời gian:2024-07-05 17:15:03 Nhấp chuột:190 hạng hai
2024/07/05 13:06

Huang Qihao/Biên tập viên xác minhgái dâm

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Đảng Bảo thủ đã thừa nhận thất bại nặng nề trong cuộc tổng tuyển cử ở Anh vào ngày 4. Tuy nhiên, Nigel Farage, vị tướng theo chủ nghĩa dân túy của Đảng Brexit, tuyên bố ra tranh cử vào tháng 6. Sau 8 lần nỗ lực tranh cử, ông đã đắc cử vào Quốc hội và quyết tâm trở thành kẻ “máu phiền toái” giống như kẻ thúc đẩy Brexit.

Theo Reuters, kết quả của cuộc tổng tuyển cử ở Anh đã có vào ngày 4. Lãnh đạo Đảng Bảo thủ Rishi Sunak đã tuyên bố thất bại trước đó vào hôm nay (ngày 5) và chúc mừng Đảng Lao động. Tuy nhiên, Farage, một người theo chủ nghĩa Brexiteer người Anh và là lãnh đạo của Đảng Cải cách (trước đây gọi là Đảng Brexit), đã bất chấp sự mong đợi của mọi người và được bầu thành công vào Clacton-on-Sea (Clacton-on-Sea) với 46% phiếu bầu sau tám năm. Nghị sĩ nhậm chức tại Quốc hội và quyết tâm trở thành một “nhân vật rắc rối” khiến Quốc hội phải đau đầu.

Vui lòng tiếp tục đọc...gái dâm

Farage 60 tuổi. Ông vốn là một doanh nhân đến từ Clacton-on-Sea, Anh. Ông từng là Thành viên Nghị viện Châu Âu (MEP) của Anh từ năm 1999 cho đến khi ông rời EU. ông đã mạnh mẽ xúi giục Brexit.

Farage là lãnh đạo của Đảng Độc lập Vương quốc Anh (UKIP) và sau đó là người đồng sáng lập "Đảng Brexit". Sau khi thúc đẩy thành công Brexit, đảng này được đổi tên thành "Đảng Cải cách Anh" và tiếp quản Đảng này vào năm nay. lãnh đạo Đảng Cải cách tuyên bố ứng cử một tháng trước cuộc bầu cử.

Những sự kiện mà Farage xúi giục và quảng bá thành công Brexit đã được chuyển thể thành phim "Brexit: The Uncivil War", trong đó nam diễn viên đóng vai chính trong phim "Doctor Strange" của Marvel do Benedict Cumberbatch thủ vai.

Farage tuyên bố rằng sau khi đắc cử, ông sẽ thúc đẩy một "phong trào toàn quốc" quy mô lớn trong vài năm tới và tích lũy đủ năng lượng để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2029. Ông cũng nhấn mạnh rằng sau thất bại thảm hại của Đảng Bảo thủ, ông sẽ nhắm vào chính quyền Lao động để "gây rắc rối" và lợi dụng điều này để thu hút số lượng lớn phiếu bầu của Đảng Lao động.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

根據英國廣播公司(BBC)的最新預測gái dâm,英國下議院650席裡工黨可望拿下410席,遠高於過半門檻326席;執政14年的保守黨暴跌至144席,中間派自由民主黨58席。極右民粹的英國改革黨(Reform UK)4席,打破前身脫歐黨2019年時一席未上窘況。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền