Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Sáu máy bay chiến đấu của Không quân Hàn Quốc sẽ bay tới Australia để tham gia cuộc tập trận chung đa quốc gia "Pitch Black"

Sáu máy bay chiến đấu của Không quân Hàn Quốc sẽ bay tới Australia để tham gia cuộc tập trận chung đa quốc gia "Pitch Black"

thời gian:2024-07-09 15:52:53 Nhấp chuột:114 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Seoullồn đẹp, ngày 8 tháng 7. Không quân Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 8 rằng họ sẽ cử sáu máy bay chiến đấu "F-15K" tới Australia để tham gia cuộc tập trận quân sự chung đa quốc gia "Pitch Black" sắp được tổ chức. từ ngày 12 đến ngày 2 tháng sau.

Sáu máy bay chiến đấu sẽ cất cánh từ căn cứ Daegu vào ngày 10 tháng này. Họ sẽ nhận được 5 lần tiếp nhiên liệu từ máy bay tiếp dầu KC-330 trên đường đi và đến căn cứ Darwin ở Úc sau 7 giờ 30 giờ bay. phút. Không quân Hàn Quốc tuyên bố đây sẽ là lần đầu tiên một máy bay chiến đấu của Hàn Quốc được tiếp nhiên liệu trên không KC-330 và bay thẳng ra nước ngoài để tham gia cuộc tập trận chung đa quốc gia mà không dừng lại giữa chừng.

Cuộc tập trận chung “Pitch Black” năm nay sẽ có quy mô lớn nhất trong lịch sử với hơn 130 máy bay từ 16 quốc gia tham gia, bao gồm cả F-22 của Không quân Hoa Kỳ, F-35B của Không quân Ý, v.v. Philippines đã mua FA từ Máy bay chiến đấu -50PH của Hàn Quốc cũng sẽ lần đầu tiên tham gia. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Vào ngày 5 tháng 6lồn đẹp, các máy bay chiến đấu F-15K của Hàn Quốc tham gia cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ với máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ đang cất cánh. Ảnh do Thông tấn xã Yonhap/Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cung cấp (Nghiêm cấm in lại và sao chép ảnh)

Ảnh hồ sơ: Vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, hai máy bay tiếp dầu KC-330 của Không quân đã thực hiện hoạt động tiếp nhiên liệu trên không cho máy bay chiến đấu F-15K. Thông tấn xã Yonhap

尹锡悦前一天在访美出席北约峰会之际接受外媒书面采访时表示lồn đẹp,朝鲜无疑是在给国际社会添乱,韩方奉劝俄罗斯考虑清楚韩朝中孰对自身更重要、更需要哪一方。韩俄关系的走向完全取决于俄方态度。韩方将视俄朝之间的军火交易、军事技术转移、战略武器支援等合作情况决定对乌克兰提供何种援助。(完)

尹锡悦和夫人金建希8日晚(韩国时间)乘专机从城南首尔机场启程,飞赴夏威夷。抵达檀香山后,尹锡悦将前往安葬韩国战争参战勇士的太平洋国家纪念公墓,并与当地韩侨共同出席晚宴座谈会。9日,尹锡悦将访问美军印太司令部,确认韩美同盟与戒备态势。

弗莱茨高度评价韩国政府为巩固韩美同盟关系、促进韩美日合作所付出的努力和发挥的作用,强调有必要基于韩美同盟关系保持稳固的对朝威慑态势,同时寻求与朝鲜开展无核化对话的机会,维护韩半岛的和平稳定。

韩东勋其间反驳称,短信实则是在表达“恐难道歉”之意,自己虽未直接回复,但通过总统室秘书室长、政务首秘等“正式渠道”提出金女士有必要就收包争议道歉的意见。国民力量的其他党首候选人一致批评称,韩东勋未回复金建希短信成为国民力量在国会议员选举中遭遇惨败的直接原因。

sunwj@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencylồn đẹp, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền