Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Cha Lin Shijie bị phục kích và bị bắn chết. Ủy viên Hội đồng thành phố Nan Lin Yiting đã khóc: Tôi không biết tay súng.

Cha Lin Shijie bị phục kích và bị bắn chết. Ủy viên Hội đồng thành phố Nan Lin Yiting đã khóc: Tôi không biết tay súng.

thời gian:2024-07-08 16:06:56 Nhấp chuột:78 hạng hai
2024/07/08 13:55

lồn đẹp

[Phóng viên Wang Junzhong/Đài Nam Báo cáo] Lin Shijie, cha của Ủy viên Hội đồng thành phố Đài Nam Lin Yiting và hiện là chủ tịch Hiệp hội Nghề cá quận Nanshi, đã bị một tay súng nam bắn chết ngay trước nhà ông trên đường Xinle ở Quận Nam vào sáng sớm ngày 8. Công tố viên khám nghiệm thi thể của Lin Shijie vào buổi trưa. Sau khi công tố viên khám nghiệm, Lin Yiting đã khóc với đôi mắt đỏ hoe: “Tôi không biết tay súng. Công việc hàng ngày của cha tôi gần đây vẫn bình thường và bình thường. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. được giao cho cảnh sát điều tra. "Xin các cơ quan truyền thông hãy cho gia đình họ không gian riêng."

Vào khoảng 1 giờ chiều ngày 8lồn đẹp, Lin Yiting bước ra khỏi phòng thẩm vấn của công tố viên của nhà tang lễ thành phố và rời đi nhanh chóng và lặng lẽ, cùng với các nhân viên tang lễ. Khi được các phóng viên truyền thông hỏi, cô ấy ban đầu. không nói một lời, không dừng lại cho đến khi đến cổng nhà tang lễ, và nói với giới truyền thông với đôi mắt đỏ hoe: "Xin hãy cho gia đình họ không gian riêng."

Mời đọc tiếp...

傅崐萁詢問,賴清德總統的轉守為攻,就是讓柯建銘用暴力的方式來對付所有在野黨?雙少數的總統卻整天沉迷於暴力,是賴清德身為國家領導人的態度?全世界哪一個民主先進國家,是不能開會討論的?沒有程序也沒有正義,民進黨稱國會改革法案沒有討論沒有程序正義lồn đẹp,從4日到現在民進黨3度暴力佔據內政委員會,對立委拳打腳踢,譴責暴力成性的民進黨。

Lin Yiting nói rằng chuyện đã xảy ra và cô ấy yêu cầu giới truyền thông cho gia đình cô ấy không gian riêng, đồng thời tin rằng cảnh sát có thể nhanh chóng điều tra. Cô ấy lắc đầu và nói rằng cô ấy không biết người trẻ. nam tay súng gần đây lịch trình của cha cô rất bình thường, vậy tại sao lại xảy ra chuyện này? Người nhà của họ không biết gì và giao mọi việc cho cảnh sát điều tra.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tứclồn đẹp, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền