Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Điện Kremlin: Không đồng tình với lời của Yin Xiyue thúc giục Nga chọn phe giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

Điện Kremlin: Không đồng tình với lời của Yin Xiyue thúc giục Nga chọn phe giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

thời gian:2024-07-09 16:07:01 Nhấp chuột:52 hạng hai

Thông tấn xã Yonhapgái dâm, Moscow, ngày 8 tháng 7. Điện Kremlin Nga ngày 8/7 cho biết Nga không đồng tình với tuyên bố của Tổng thống Hàn Quốc Yun Seok-yue rằng ông "khuyên Nga nên xem xét rõ ràng cái nào quan trọng hơn và cần nhiều hơn, Hàn Quốc và Trung Quốc."

Theo TASS và các báo cáo truyền thông khác của Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng Nga phản đối tuyên bố trên và khẳng định hình thành quan hệ tốt đẹp với tất cả các nước trong khu vực như Triều Tiên và Hàn Quốc. Ông chỉ ra rằng Bình Nhưỡng đã thiết lập quan hệ đối tác với chúng tôi và Seoul tham gia vào các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế chống lại Nga. Trong bối cảnh nàygái dâm, thật khó hiểu lời nói của Tổng thống Yun Seok-hye. Nga ủng hộ việc thiết lập quan hệ tốt đẹp với tất cả các nước, nhưng làm sao có thể thiết lập quan hệ hữu nghị với các nước thù địch với Nga?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn bằng văn bản với truyền thông nước ngoài nhân chuyến thăm Hoa Kỳ tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO một ngày trước đógái dâm, Yin Xiyue cho rằng Triều Tiên chắc chắn đang gây hỗn loạn cho cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc khuyên Nga nên cân nhắc. rõ ràng bên nào quan trọng hơn và cần nhiều hơn, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hướng đi của quan hệ Hàn-Nga phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của Nga. Hàn Quốc sẽ quyết định loại hỗ trợ nào sẽ cung cấp cho Ukraine dựa trên sự hợp tác giữa Nga và Triều Tiên như giao dịch vũ khí, chuyển giao công nghệ quân sự và hỗ trợ vũ khí chiến lược. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov Ảnh chụp màn hình Thông tấn xã Yonhap/Wikipedia

kchy515@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencygái dâm, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền