Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Vào buổi chiều, chiến dịch bầu cử vẫn nổ ra, nhóm xanh Lập pháp Yuan lên án bản chất bạo lực của Đảng Dân tiến.

Vào buổi chiều, chiến dịch bầu cử vẫn nổ ra, nhóm xanh Lập pháp Yuan lên án bản chất bạo lực của Đảng Dân tiến.

thời gian:2024-07-08 16:14:21 Nhấp chuột:79 hạng hai
2024/07/08 15:11

[Phóng viên Lin Xinhan/Phóng sự từ Đài Bắc] Ủy ban Nội vụ của Viện Lập pháp dự kiến ​​xem xét dự thảo sửa đổi luật bầu cử và bãi nhiệm các cơ quan công quyền hôm nay. Nhóm Quốc Dân Đảng đã tạm thời thay đổi phòng họp vào buổi chiều. Cuộc xô đẩy gay gắt nổ ra giữa các nhà lập pháp cầm quyền và phe đối lập. Ủy ban Nội vụ được triệu tập và các nhà lập pháp ngoài đảng Gao Jin Sumei tuyên bố sẽ ngừng phát biểu và cuộc họp sẽ tạm nghỉ. Người đứng đầu Liên đoàn KMT Fu Kunqi ngay lập tức triệu tập các nhà lập pháp của KMT để tổ chức một cuộc họp báo ngẫu hứnggái dâm, nói rằng thật đáng tiếc khi thấy DPP sử dụng bạo lực hai lần trong một ngày và lên án DPP bạo lực.

Fu Kunqi chỉ ra rằng đây là lần thứ hai kể từ lần thứ 4, Đảng Tiến bộ Dân chủ một lần nữa nắm quyền kiểm soát Hạ viện và chiếm giữ Ủy ban Nội vụ bằng những thủ đoạn hèn hạ và bạo lực. được phát hiện vào khoảng 4 giờ sáng nay, Ke Jianming, người triệu tập chung của nhóm Đảng Dân tiến, cầm đầu một nhóm lẻn vào Ủy ban Nội vụ bằng cách trộm cắp, nhóm Quốc dân đảng hy vọng rằng Yuan có thể tiến hành các công việc chính trị hợp lý và tránh những xung đột không cần thiết nên muốn chuyển sang phòng họp Ủy ban Vận tải cạnh Ủy ban Nội vụ, mong tiếp tục thảo luận đầy đủ, nhưng thật đáng tiếc khi thấy Đảng Dân chủ Tiến bộ dùng bạo lực hai lần trong một ngày và một lần nữa dùng bạo lực tấn công các nhà lập pháp của đảng đối lập vào buổi chiều.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Fu Kunqi hỏi, việc Chủ tịch Lai Qingde chuyển từ phòng thủ sang tấn công là để Ke Jianming dùng bạo lực đối phó với tất cả các phe đối lập? Một tổng thống thiểu số nhưng suốt ngày bạo lực. Đây có phải là thái độ của một nhà lãnh đạo quốc gia? Nước dân chủ tiên tiến nào trên thế giới không thể tổ chức họp để thảo luận? Không có thủ tục và không có công lý. DPP cho rằng Dự luật Cải cách Quốc hội không được thảo luận và không có công lý về mặt thủ tục. Từ ngày 4 đến nay, DPP đã 3 lần dùng bạo lực chiếm đóng Ủy ban Nội vụ, đấm đá các nhà lập pháp. lên án DPP bạo lực.

傅崐萁詢問,賴清德總統的轉守為攻,就是讓柯建銘用暴力的方式來對付所有在野黨?雙少數的總統卻整天沉迷於暴力,是賴清德身為國家領導人的態度?全世界哪一個民主先進國家,是不能開會討論的?沒有程序也沒有正義,民進黨稱國會改革法案沒有討論沒有程序正義,從4日到現在民進黨3度暴力佔據內政委員會,對立委拳打腳踢,譴責暴力成性的民進黨。

康裕成指出,陳市長團隊任期面臨過半,請市府團隊全力配合議會監督,推動市民福祉及落實市政建設。

Fu Kunqi nhấn mạnh rằng cuộc họp của liên đoàn Quốc dân đảng sẽ tiếp tục theo luật pháp và sẽ không cho phép DPP cố tình phá hoại sự ổn định chính trị và hòa hợp xã hội của Đài Loan bằng cách sử dụng vũ lực và cướp bóc để đối phó với các đảng đối lập. Đây là chính sách của bạn để lãnh đạo đất nước Và chính sách? Đừng trở thành một tổng thống gà chọi. Bạn phải có tầm vóc và cơ cấu của một nguyên thủ quốc gia. Các đảng đối lập sẽ ủng hộ bất kỳ dự luật nào có lợi cho sự phát triển xã hội của đất nước. Bạn không được dùng bạo lực để lấy lòng người dân. toàn quyền cai trị. Các đảng đối lập sẽ đoàn kết làm một và nhất định sẽ ủng hộ dư luận và chống lại bạo lực tà ác.

Hong Mengkai, tổng thư ký của Liên đoàn Quốc dân đảng, nói rằng khi các nhà lập pháp của đảng cầm quyền không đạt được điều họ muốn, họ sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn để làm gián đoạn quá trình tố tụng và chiếm giữ diễn đàn để ngăn cản các nhà lập pháp nhà lập pháp DPP Huang Jie và trợ lý của ông đã phá khóa cửa và vi phạm các quy định về thủ tục. Ông một lần nữa nhấn mạnh rằng những sửa đổi đối với luật bầu cử và bãi nhiệm dự kiến ​​xem xét hôm nay không yêu cầu sửa đổi ngưỡng bãi nhiệm. Hôm nay là để thảo luận về thời điểm kiểm tra trình độ của những người đồng ký tên đã đăng ký cũng như quyền và lợi ích của người dân bản địa trong cuộc bầu cử. . Trước đây là một sửa đổi do nhà lập pháp DPP Wu Bingrui đề xuất, nhưng Bạn đã bao giờ thấy đảng cầm quyền kiểu này ở các nước dân chủ trên thế giới tấn công dữ dội các nhà lập pháp và người thảo luận, và lật bàn nếu không thể thắng cuộc bỏ phiếu chưa? Lên án mạnh mẽ nhóm DPP sử dụng bạo lực và đánh nhau bằng nắm đấm, đá, để người dân Trung Quốc nhìn thấy mặt bạo lực, xấu xa nhất và bộ mặt của chính quyền kiêu ngạo.

Lin Siming, phó tổng thư ký của Liên đoàn Quốc dân đảng, nói rằng ông một lần nữa chứng kiến ​​lãnh đạo DPP gây rắc rối vì mục đích phản đối. Ông thậm chí còn phản đối phiên bản do chính nhà lập pháp Wu Bingrui của ông đề xuất. . DPP sợ cái quái gì? Kể từ khi Lai Qingde nhậm chức. Gây ra sự phản đối giữa chính phủ và phe đối lập trong Quốc hội là dùng sự đối đầu để phá hủy sự hòa hợp dân chủ. lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người và làm điều đúng đắn. DPP đã nhiều lần cản trở và sợ sửa đổi luật pháp có liên quan. Điều này thật lố bịch và độc đoán.

Không cần bốc thămgái dâm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền