Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Trời sẽ nóng ít nhất 10 ngày nữa! Đài Loan sẽ đốt khoai lang đỏ trong tuần tới để ngăn mưa giông buổi chiều

Trời sẽ nóng ít nhất 10 ngày nữa! Đài Loan sẽ đốt khoai lang đỏ trong tuần tới để ngăn mưa giông buổi chiều

thời gian:2024-07-07 19:58:13 Nhấp chuột:64 hạng hai
2024/07/07 19:29 {1[Phóng viên Cai Sipei/Đài Bắc Báo cáo] Tuần tới ở nhiều nơi vẫn là thời tiết mùa hè. Chịu ảnh hưởng của áp cao Thái Bình Dương, buổi sáng phần lớn trời nắng và nóng, nhưng hãy cẩn thận có giông bão vào buổi chiều. . Cục Khí tượng Trung ương nhắc nhở thời tiết nắng nóng sẽ tiếp tục kéo dài ít nhất 10 ngày, nhiệt độ từ 32 đến 36 độ ở nhiều nơi, chỉ số tia cực tím sẽ cao ở nhiều nơi vào tuần tới. Cần phải sử dụng biện pháp chống nắng và bảo vệ. bổ sung nước khi ra ngoài. Nếu muốn hoạt động vào buổi chiều, hãy nhớ mang theo áo mưa.

Dự báo viên Ye Zhijun cho biết do ảnh hưởng của áp cao Thái Bình Dương nên thời tiết trong tuần tới chủ yếu nắng và nóng, tuy nhiên chúng ta nên chú ý khả năng xuất hiện giông vào buổi chiều. Trước thứ Ba tuần tớilồn đẹp, có thể có khả năng nhiệt độ cao cục bộ ở khu vực Đài Bắc lớn hơn và các khu vực miền núi ở miền trung và miền nam Trung Quốc, với nhiệt độ thường lên tới trên 36 độ. Sau thứ Tư, hướng gió sẽ chuyển từ hướng Nam sang Tây Nam và nhiệt độ cao. khu vực nhiệt độ sẽ thay đổi Ngoại trừ khu vực Đài Bắc lớn hơn, nhiệt độ sẽ lên tới 36 độ Nhiệt độ cao: Nhiệt độ cao trên 36 độ có thể xảy ra từ Thung lũng dọc Huadong đến Đài Đông.

環保局回應,今天下午1時接獲反映大漢溪浮洲橋下有魚群死亡,稽查員目視現場發現約200─300隻中大型與些許小型死魚漂浮水面,體型約30─40公分。

一般在兩個或多個對流胞出現時,由於下衝氣流方向形成夾角lồn đẹp,容易形成渦漩,易於發展成龍捲風。近來因鋒面外圍環流影響,造成激烈對流雲系統,漏斗雲接觸到水面,就會形成水龍捲。

Vui lòng tiếp tục đọc...

Trong tuần tới, chỉ số UV ở Đài Loan và các đảo bên ngoài sẽ có màu đỏ "quá mức" và màu tím "nguy hiểm". Người dân có thể bị cháy nắng nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 15 đến 20 giờ. phút. Cơ quan Khí tượng nhắc nhở người dân tránh các hoạt động ngoài trời không cần thiết, chú ý chống nắng và uống nhiều nước hơn. Người già, trẻ em, người mắc bệnh mãn tính và những người làm việc, tập thể dục ngoài trời nên tránh xa môi trường có nhiệt độ cao.

Ye Zhijun nhắc nhở rằng gió đông nam sẽ chiếm ưu thế vào ngày mai và hai ngày tới. Có khả năng sẽ có mưa giông vào buổi chiều ở nửa phía tây đất nước và ở các khu vực miền núi khác nhau vào ngày mai. Vui lòng chú ý đến sự thay đổi thời tiết. khi đi ra ngoài. Sẽ có lượng mưa ngắn ở bán đảo Hengchun vào ngày mốt. Mặc dù có mưa giông vào buổi chiều ở các khu vực khác nhưng chúng đã chậm lại.

Từ thứ Tư tuần sau, gió chuyển hướng theo hướng Nam. Có thể có mưa rải rác ở các khu vực ven biển miền Trung và miền Nam từ sáng sớm đến sáng, khu vực phía Bắc miền Trung Trung Quốc và các khu vực Yilan, Hoa Liên. chú ý đến giông bão. Cánh đồng gió sẽ chuyển hướng Tây Nam vào thứ Năm tuần sau, thỉnh thoảng sẽ có mưa ngắn hạn ở phần phía Nam đón gió. Ở các khu vực khác, mưa giông vào buổi chiều sẽ là mạnh nhất. Thứ Sáu tới, áp cao Thái Bình sẽ mạnh trở lại và gió sẽ quay trở lại hướng Nam. Chú ý có mưa giông vào buổi chiều.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tứclồn đẹp, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền