Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Nhà phát triển Trung Quốc Agile lần đầu tiên vỡ nợ trái phiếu bằng đô la Mỹ

Nhà phát triển Trung Quốc Agile lần đầu tiên vỡ nợ trái phiếu bằng đô la Mỹ

thời gian:2024-07-09 21:13:41 Nhấp chuột:106 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 14 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Nhà phát triển Agile Group của Trung Quốc lần đầu tiên vỡ nợ trái phiếu bằng đô la Mỹlồn đẹp, nhấn mạnh rằng cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trung Quốc vẫn chưa thể thoát ra ngoài của sương mù.

Agile có trụ sở chính ở phía nam tỉnh Quảng Đông. Công ty chủ yếu kinh doanh các sản phẩm bất động sản từ trung cấp đến cao cấp. Các loại hình bất động sản nhà ở mà công ty cung cấp bao gồm biệt thự, tòa nhà cao tầng và căn hộ song lập. -Người mua có thu nhập từ trung bình đến cao.

Vào thứ Hai (13/5), những người nắm giữ trái phiếu bằng đô la Mỹ đáo hạn vào năm 2025 với lãi suất 6,05% cho biết họ vẫn chưa nhận được tiền lãi khi thời gian ân hạn 30 ngày sắp kết thúc. Thông báo phát hành trái phiếu quy định việc không trả lãi trong 30 ngày liên tục là “sự kiện vi phạm”.

Hôm thứ Ba, Agile cho biết trong hồ sơ rằng họ dự kiến ​​sẽ không thể đáp ứng mọi nghĩa vụ thanh toán đối với khoản nợ nước ngoài do áp lực thanh khoản. Các cố vấn tài chính và cố vấn pháp lý bên ngoài sẽ được thuê để hỗ trợ đánh giá cơ cấu vốn, tính thanh khoản và tìm kiếm giải pháp tổng thể khả thi cho khoản nợ nước ngoài.

Tin tức này không gây ngạc nhiên cho thị trường. Trước đó, giá giao dịch trái phiếu của Agile đã giảm mạnh và ở mức cực kỳ chán nản.

Bất chấp các chính sách gần đây do chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc ban hành nhằm hỗ trợ ngành bất động sảnlồn đẹp, số vụ vỡ nợ của các nhà phát triển bất động sản Trung Quốc đã đạt mức cao mới, điều này cũng cho thấy con đường phục hồi còn dài. Một số nhà phân tích tin rằng các biện pháp kích thích gần đây của Trung Quốc sẽ không thực sự làm tăng doanh số bán hàng.

Việc mặc định của Agile cũng cho thấy các công ty xây dựng tư nhân Trung Quốc đang lần lượt sa sút. Kể từ khi Country Garden vỡ nợ vào năm ngoái, số lượng các nhà phát triển tư nhân lớn không vỡ nợ đã giảm dần.

Agile cho biết trong hồ sơ của mình rằng ngành bất động sản "tiếp tục có xu hướng đi xuống".

Giống như nhiều nhà xây dựng ở Trung Quốc, Agile bán một số lượng lớn nhà bán trước. Công ty cho biết trong 4 tháng tính đến ngày 30 tháng 4, tổng giá trị trước khi bán hàng của Agile là 6,55 tỷ nhân dân tệ (tương đương bên dưới), giảm 68,0% và 73,9% so với cùng kỳ năm ngoái so với năm 2023 và 2022.

深交所称,因无法与夏海钧取得联系,故以《纪律处分事先告知书》(简称告知书)形式向其告知拟处分的相关事宜。

倾销是指以低价产品充斥市场的做法,一般被视为不公平贸易手段。

第一招,降低购房首付比。首套房的首付比例调整为不低于15%;二套房商贷最低首付比例调整为不低于25%。这是中国四十多年商品房史上首次,即便在2008年和2016年的两次大力刺激时,首套房的首付比例也维持在20%。

2020年,中国住房市值为62.6万亿美元,显著超出美国、日本、英法德等国家。从住房市值与GDP的比例看,2020年中国为414%,高于美国、日本、德国、英国、法国的148%、233%、271%、339%、354%。

Báo cáo thường niên (PDF) cho thấy doanh thu của Agile vào năm 2023 là khoảng 43,31 tỷ nhân dân tệ, giảm 19,8% so với cùng kỳ năm trước; lỗ hoạt động là 9,55 tỷ nhân dân tệ, tăng 46,7% so với cùng kỳ vào năm 2022.

Ajule cho biết họ đang xem xét thực hiện mọi biện pháp có thể để giải quyết vấn đề nợ nần.

Người biên tập phụ trách: Sun Yun#lồn đẹp

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền