Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Để hành trình cuối cùng của người quá cố được suôn sẻ hơn, huyện Gia Nghĩa và thành phố cùng nhau xây dựng mạng lưới đường vòng trong khu tang lễ

Để hành trình cuối cùng của người quá cố được suôn sẻ hơn, huyện Gia Nghĩa và thành phố cùng nhau xây dựng mạng lưới đường vòng trong khu tang lễ

thời gian:2024-07-07 20:28:56 Nhấp chuột:91 hạng hai
2024/07/07 19:57

[Phóng viên Cai Zongxun/Chiayi Report] Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông xung quanh khu tang lễ ở thành phố Gia Nghĩa, huyện Gia Nghĩa và chính quyền thành phố đã cùng hợp tác để nhận được trợ cấp của trung ương để mở rộng và xây dựng những con đường mới bên ngoài nhà hỏa táng. Giai đoạn đường thuộc trách nhiệm của chính quyền quận đã được hoàn thành và thông xe cho Giai đoạn 2 cách đây vài ngày và lễ khởi công Giai đoạn 3 do chính quyền thành phố chủ trì đã được tổ chức vào hôm nay. Thị trưởng Huang Minhui cho biết, sau khi hoàn thành Giai đoạn 2 và 3lồn đẹp, mạng lưới đường vòng trong khu tang lễ sẽ được xây dựng để giải quyết triệt để tình trạng ùn tắc giao thông và giúp hành trình tiễn đưa người thân cuối cùng được suôn sẻ hơn.

Hôm nay, giai đoạn thứ ba của việc mở rộng đường và xây dựng nhà hỏa táng ở Thành phố Gia Nghĩa đã tổ chức lễ khởi công, ông Huang Minhui, các nhà lập pháp Wang Meihui, Zhang Qikai, Chen Guanting và Giám đốc Guo Guo của Quận Nam Yunjia. Chi nhánh Kỹ thuật Bảo trì của Cục Đường cao tốc Qingshui, Chủ tịch Thành phố Gia Nghĩa Chen Ziyu, đại diện địa phương và nhà sản xuất đã tham gia.

Vui lòng tiếp tục đọc...lồn đẹp

miền Nam nhân dân tệ, mà chính quyền thành phố sẽ tự huy động. Với khoản đầu tư hơn 75,72 triệu nhân dân tệ, giai đoạn thứ ba trong tương lai sẽ kết nối giai đoạn một và giai đoạn hai của dự án do Chính quyền huyện Gia Nghĩa thực hiện nhằm tạo ra mạng lưới đường vòng để tạo ra mạng lưới đường vòng. các tuyến đường nối khu tang lễ hoàn thiện hơn và giao thông xung quanh thông thoáng hơn.

Huang Minhui nhấn mạnh rằng kể từ năm 2019, chính quyền thành phố đã liên tục đầu tư hơn 768,56 triệu nhân dân tệ vào các dự án cải thiện cơ sở vật chất và phần cứng khác nhau trong khu tang lễ. Sau khi khấu trừ các khoản trợ cấp của trung ương và thu nhập từ phí, gánh nặng ngân khố thành phố đang đè nặng lên. cao hơn Hơn 387,86 triệu Đài tệ đã được dành để cải thiện cơ sở tang lễ và xây dựng các dự án đường bộ, với hy vọng mang lại một môi trường thoải mái hơn cho các thành viên trong gia đình, xoa dịu nỗi đau của họ và để tổ tiên bước đi chặng đường cuối đời một cách đàng hoàng.

Wang Meihui chỉ ra rằng vấn đề giao thông xung quanh Công viên Tang lễ Dayi đã bị dư luận chỉ trích từ lâu. Con đường chung liên quan đến quyền sở hữu và trách nhiệm giữa các quận và thành phố vẫn chưa được giải quyết. Sau khi cô liên tục thảo luận về các vấn đề giao thônglồn đẹp, Sau khi thảo luận với Bộ Nội vụ, Bộ Nội vụ và các đơn vị khác, cuối cùng đã nhận được khoản trợ cấp hơn 280 triệu nhân dân tệ, điều này sẽ giải quyết tình trạng khó xử về giao thông khi có đường chung đối ngoại. Đã được hoàn thành.

Guo Liangjiang, Giám đốc Sở Xây dựng Quận, cho biết chính quyền quận và thành phố đang hợp tác để xây dựng mạng lưới đường vòng trong khu tang lễ theo ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là mở rộng tuyến đường chính Jia 138. dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2022, với chi phí 130 triệu nhân dân tệ. Đã thắng thầu cho giai đoạn thứ hai của dự án vài ngày trước và hợp đồng sẽ được trao trong thời gian tới. Vì giai đoạn 2 và 3 của dự án có thể ảnh hưởng đến giao thông, các vấn đề liên quan sẽ được đàm phán với chính quyền thành phố trong thời gian tới.

Văn phòng Nội vụ cho biết giai đoạn 3 của dự án dài 1.520 m và rộng 15 m, thời gian thi công là 24 tháng và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2026.

Sở Công trình Công cộng Thành phố chỉ ra rằng dự án sẽ áp dụng phương pháp xây dựng nửa vời. Trong giai đoạn đầu, phần mở rộng bên ngoài đường sẽ được xây dựng trước. Tuyến đường hiện tại sẽ duy trì giao thông. Việc quản lý khu vực làm việc sẽ được thực hiện trong thời gian quét mộ để đảm bảo các phương tiện ra vào được thông suốt.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

未來一週台灣與外島地區紫外線指數都是紅色「過量級」、紫色「危險級」,民眾在外曝曬15至20分鐘,就可能被曬傷。氣象署提醒民眾避免非必要戶外活動,注意防曬、多補充水分。長者、孩童、慢性病患、戶外工作或運動者應遠離高溫環境。

水利局表示lồn đẹp,因受鋒面影響,今日市區降下大雷雨,仁德區及東區降下短時強降雨,造成大同地下道有短暫積水情況,並於下午17時30分封閉車行地下道,雨勢趨緩後配合市府地下道抽水機組抽排快速退水、排水通暢無阻,於18時退水後迅速開放通行。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền