Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Tin tức: Niêm yết tại Mỹ gặp trở ngại, Xiyin tăng cường chuẩn bị cho IPO ở London

Tin tức: Niêm yết tại Mỹ gặp trở ngại, Xiyin tăng cường chuẩn bị cho IPO ở London

thời gian:2024-07-09 22:26:36 Nhấp chuột:137 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 11 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Hai người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ rằng gã khổng lồ thời trang nhanh Shein của Trung Quốc đang đẩy mạnh chuẩn bị niêm yết tại London. Trước đây, Xiyin đã cố gắng niêm yết ở New York nhưng phải đối mặt với những trở ngại pháp lý và sự phản đối từ các thành viên Quốc hội Hoa Kỳ.

Các nguồn thông tin nói với Reuters rằng Xiyin có kế hoạch báo cáo tình trạng mới nhất về việc thay đổi địa điểm phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) cho Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc và hy vọng sẽ gửi đơn đăng ký lên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE) trong tháng này. khoe hàng

Vào tháng 5 năm ngoái, Xiyin được định giá khoảng 66 tỷ USD trong một vòng gọi vốn. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết vào đầu năm nay, Xiyin bắt đầu liên hệ với nhóm cố vấn tài chính và pháp lý ở London để thảo luận về vấn đề niêm yết ở London.

Một nguồn tin khác hiểu rõ vấn đề cho biết Xiyin cũng đã liên hệ với các nhà quản lý quỹ ở London và hy vọng sẽ tổ chức một cuộc họp trước khi niêm yết.

Xiyin và Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn từ chối trả lời yêu cầu bình luận của Reuters. Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Các nguồn thông tin tiết lộ rằng Xiyin đã bí mật gửi đơn đăng ký IPO lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng 11, đồng thời liên hệ với các cơ quan quản lý Trung Quốc trong cùng tháng đó để xin chính quyền Cộng sản Trung Quốc chấp thuận.

Kế hoạch IPO ở Hoa Kỳ vẫn đang được thảo luận, nhưng Xiyin đã vướng vào nhiều vụ bê bối, bao gồm nhiều vụ đạo văn bị các đồng nghiệp kiện và các vấn đề về chuỗi cung ứng có thể liên quan đến việc Đảng Cộng sản Trung Quốc cưỡng bức lao động.

Vào tháng 5 năm ngoái, một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng của Hoa Kỳ đã kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ngăn chặn Xiyin IPO cho đến khi có thể chứng minh rằng họ không sử dụng lao động cưỡng bức.

Một báo cáo năm 2022 của Bloomberg cho thấy quần áo của Xiyin sử dụng cotton Tân Cương nhưng công ty này phủ nhận cáo buộc. khoe hàng

Mặc dù Tập đoàn Xiyin đã chuyển trụ sở chính từ Nam Kinh đến Singapore và bán thời trang giá rẻ ở hơn 150 quốc gia, nhưng Xiyin không sở hữu hoặc vận hành bất kỳ cơ sở sản xuất nào mà chỉ dựa vào khoảng 5.400 nhà sản xuất theo hợp đồng bên thứ ba, mà các Nhà sản xuất là chủ yếu ở Trung Quốc. Reuters chỉ ra rằng điều này đòi hỏi Xiyin phải tuân thủ các quy định niêm yết của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc.

银行获得资金后,可向市政府指定的国企发放贷款,由国企购买已竣工但无法售出的商品房,并将其转换为保障性住房。中国人民银行声称,此举预计可产生5,000亿元贷款。

为了向欧盟报复,北京也指控欧洲向中国倾销高级白兰地等产品,并暗示欧洲生产的豪华汽车和猪肉很快将面临限制。

周一(5月27日),欧洲央行首席经济学家莱恩(Philip Lane)接受《金融时报》采访时说:“除非出现重大意外,目前我们看到的情况,足以取消最高水平的限制。”

本次法院将审理的案件,涉及2023年到期、本金7.5亿美元的未偿还票据,花旗国际公司(Citicorp International)是主要债券持有人团体的受托人,自3月份以来一直担任清盘申请人。

Một nguồn tin cho biết Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã thông báo cho Xiyin vào đầu năm nay rằng chính quyền Trung Quốc không khuyến nghị niêm yết công ty tại Hoa Kỳ do các vấn đề về chuỗi cung ứng của công ty.

Nguồn tin thứ hai cho biết mặc dù Xiyin hiện đang chuẩn bị niêm yết ở London nhưng họ vẫn hy vọng được niêm yết ở New York và có kế hoạch tiếp tục nộp đơn lên SEC.

Nguồn thứ hai nói thêm rằng nếu công ty tin rằng môi trường chính trị ở Hoa Kỳ thuận lợi hơn thì công ty cũng có thể niêm yết ở New York lần thứ hai sau khi niêm yết ở London.

Vì hôm nay là ngày bầu cử Hoa Kỳ nên việc xem xét của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ khá nghiêm ngặt. Hai nguồn tin cho biết SEC vẫn chưa tiến hành đơn đăng ký IPO của Xiyin, điều này cho thấy mức độ phức tạp của đơn đăng ký.

SEC không phản hồi yêu cầu bình luận của Reuters.

Các nguồn tin cho biết nếu Xiyin được niêm yết thành công thì đây có thể là một trong những đợt IPO lớn nhất thế giới trong năm nay.

"Sky News" trích dẫn các nguồn tin cho biết vào tháng 12 năm ngoái rằng Donald Tang, chủ tịch điều hành của Xiyin, đã gặp gỡ các giám đốc điều hành sàn giao dịch và các bên liên quan khác trong chuyến thăm London vào tháng đó.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#khoe hàng

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền