Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Đường hầm ngầm Đài Nam tạm thời đóng cửa do mưa lớn Cục Thủy lợi: Xây dựng đường sắt ngầm ảnh hưởng đến dòng lũ

Đường hầm ngầm Đài Nam tạm thời đóng cửa do mưa lớn Cục Thủy lợi: Xây dựng đường sắt ngầm ảnh hưởng đến dòng lũ

thời gian:2024-07-07 21:16:52 Nhấp chuột:130 hạng hai
2024/07/07 19:23

[Phóng viên Wang Shuxiu/Tainan Report] Do giông bão buổi chiều ở Đài Nam, lượng mưa lớn kéo dài từ vùng núi đến ven biển vào tối nay. Mưa lớn đổ bộ quanh quận Rende và quận Đông. Lượng mưa trong 10 phút lên tới 14,5. mm, lượng mưa trong 1 giờ lên tới 68 mmkhoe hàng, Cục Thủy lợi đưa ra cảnh báo cấp 1, đồng thời nước tích tụ trong hầm ngầm Đại Đồng và đã đóng cửa.

Một lượng lớn nước mưa chảy tràn vào hệ thống ngầm Đại Đồng trên đường Linsen. Do Cục Đường sắt Đại Đồng đang xây dựng nên một số kênh thoát nước và dự án sẽ ảnh hưởng đến khả năng xả lũ của Thị trưởng Huang Weizhe. đặc biệt yêu cầu Cục Đường sắt và các công ty xây dựng thực hiện các biện pháp Đề xuất các giải pháp thay thế cho các tuyến đường thủy bị ảnh hưởng và xúc tiến cải thiện để tránh những sự cố tương tự tái diễn.

Vui lòng tiếp tục đọc...khoe hàng

{7 Nhật ký Tại hầm ngầm Đại Đồng vào lúc 17 giờ 30, hầm ngầm được đóng cửa riêng cho xe cộ qua lại, đơn vị bơm hầm ngầm của thành phố đã phối hợp với đơn vị bơm hầm ngầm của thành phố để nhanh chóng thoát nước, đảm bảo thoát nước thông suốt. đã nhanh chóng được thông xe sau khi nước rút lúc 18h.

Cục Bảo tồn Nước cho biết thêm rằng do việc xây dựng đường sắt ngầm nên bốn cống hộp thoát nước hiện có dưới đường hầm ngầm Đại Đồng đã bị ảnh hưởng một phần do việc xây dựng để chuẩn bị cho thời kỳ bão đến. Cục Thủy lợi đã mời Cục Đường sắt và cơ quan giám sát Sau khi thảo luận với các đơn vị liên quan như đơn vị sản xuất xây dựng, Cục Công trình, Cục Giao thông vận tải, Sở Cảnh sát và Văn phòng Quận phía Đông, Cục Đường sắt được yêu cầu đề xuất kế hoạch cải tiến trong vòng một tuần và hoàn thành kế hoạch cải thiện trước cuối tháng 7 để ứng phó với cơn bão và mưa lớn sắp tới.

Ngoài rakhoe hàng, Đường hầm ngầm Đại Đồng hiện nằm trong phạm vi khu vực xây dựng. Chính quyền thành phố cũng yêu cầu Cục Đường sắt giám sát các đơn vị giám sát và công ty xây dựng tiến hành xử lý giao thông tại chỗ lần đầu. Cục Bảo tồn Nước cũng sẽ cung cấp dữ liệu dự báo thời tiết kịp thời. Nếu có mưa lớn, vui lòng thông báo trước cho Cục Đường sắt và các công ty xây dựng.

Cục Bảo tồn Nước cuối cùng đã nhắc nhở rằng do áp suất cao đã rút về phía đông nên vẫn có khả năng xảy ra mưa lớn trong thời gian ngắn vào Thứ Hai. Hãy cẩn thận ở các vùng núi để đề phòng lở đất, đá rơi và nước dâng cao, đồng thời đề phòng lũ lụt ở vùng trũng. Người dân được yêu cầu sử dụng nhiều hơn nhóm Đường dây chính thức của Chính quyền Thành phố Đài Nam và "Ứng dụng Tin nhắn tức thời về Điều kiện Nước Đài Nam" để tìm hiểu về điều kiện nước bất cứ lúc nào cũng như ngăn ngừa và tránh thiên tai trước.

一般在兩個或多個對流胞出現時,由於下衝氣流方向形成夾角,容易形成渦漩,易於發展成龍捲風。近來因鋒面外圍環流影響,造成激烈對流雲系統,漏斗雲接觸到水面,就會形成水龍捲。

黃敏惠表示,中央在2022年6月核定火化場聯外道路第3期工程總經費3億6057萬餘元,並補助2億8485萬餘元,市府自籌7572萬餘元,未來第3期銜接嘉義縣政府施作的1、2期工程,打造環狀路網,讓殯葬園區聯外道路更完整,周邊交通更加順暢。

Không cần bốc thămkhoe hàng, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền