Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Kè “Hồ Động Đình” vỡ, mở rộng, hơn 5.000 người dân phải sơ tán

Kè “Hồ Động Đình” vỡ, mở rộng, hơn 5.000 người dân phải sơ tán

thời gian:2024-07-06 17:21:23 Nhấp chuột:115 hạng hai
2024/07/06 12:21

Guo Yanhui/Biên tập viên xác minhlồn đẹp

[Tin tức thời gian thực/Báo cáo toàn diện] Công việc cứu hộ vụ vỡ đê Hồ Động Đình ở làng Tuần Châu, huyện Hoa Dung, tỉnh Hồ Nam tiếp tục suốt đêm. cấm tất cả các tuyến đường trong khu vực điều khiển giao thông, trừ các phương tiện kiểm soát lũ lụt. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cũng lên tiếng kêu gọi tổng lực giải cứu, bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân và xây dựng tuyến phòng thủ thứ hai.

Theo báo cáo toàn diện của các phương tiện truyền thông Trung Quốc, tính đến 10 giờ tối ngày 5, khoảng trống rộng khoảng 8 mét và dài 150 mét. Theo Cục Thủy lợi, việc chặn bờ kè bằng vũ lực là rất khó. Phương án hiện nay là đợi cho đến khi chênh lệch mực nước hai bên bờ kè nhỏ hơn hoặc bằng một chút mới bắt đầu chặn bờ kè.

Vui lòng tiếp tục đọc...lồn đẹp

在一名法國地方法官率領下,調查人員揭開一個「在歐洲各地對大筆現金進行洗錢的犯罪陰謀」,且至少從2019年起就一直在運作。該組織由居住在歐洲各國的中國公民組成,他們每天可以讓超過100萬歐元的非法現金重新進入合法管道。

綜合中媒報導,影片中可以看到多輛滿載泥沙的砂石車正在依序駛入決堤口,但效果看起來非常有限,有些砂石車被強勁的水流沖走,目擊者聲稱有些砂石車掛著「以車代倉」的布條,批評官方救災還是惦記著「形式主義」。

Đợt cảnh sát vũ trang, sĩ quan, binh lính và nhân viên cứu hộ đầu tiên đã đến hiện trường vào đêm ngày 5. Cho đến nay, 5.755 người đã được tái định cư. của Trung Quốc rất coi trọng thảm họa này, ông Tập Cận Bình đã chỉ đạo di chuyển kịp thời và tái định cư thích đáng các nạn nhân, đồng thời nỗ lực hết sức để thực hiện công tác cứu hộ, đồng thời yêu cầu Tổng cục Quốc phòng cử một nhóm công tác để tăng cường hướng dẫn tại hiện trường.

Hiện tại, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài nguyên Nước và Bộ Quản lý Tình trạng khẩn cấp của Trung Quốc đã điều động nhân sự đến hiện trường. Hàng trăm nhân viên cứu trợ thiên tai, phương tiện và thuyền cứu sinh cũng chưa được điều động. tin tức về thương vong. Các cơ quan liên quan đang làm việc. Sau khi khoảng cách mực nước giảm bớt, công việc chặn miệng sẽ bắt đầu.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền