Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Cách nhà máy pin lithium chưa đầy 600 mét! Thêm một cảnh báo cháy nữa tại khu công nghiệp tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc

Cách nhà máy pin lithium chưa đầy 600 mét! Thêm một cảnh báo cháy nữa tại khu công nghiệp tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc

thời gian:2024-07-05 17:04:49 Nhấp chuột:91 hạng hai
2024/07/05 11:16

Liu Jiakai/Biên tập viên xác minhlồn đẹp

[Tin tức thời gian thực/Báo cáo toàn diện] Vào khoảng 7:15 sáng giờ địa phương ở Hàn Quốc vào ngày 5, một nhà máy mực được đặt tại "Khu công nghiệp Jeongok" ở Hwaseong, tỉnh Kyunggi Hỏa hoạn bùng phát cách nhà máy sản xuất pin lithium ARICELL nơi xảy ra hỏa hoạn lớn chỉ hơn 500 m.

Theo "Yonhap News Agency"lồn đẹp, tính đến thời điểm viết bài, tổng cộng có ba công nhân trong nhà máy đã được sơ tán khẩn cấp. Sở cứu hỏa đang điều tra thương vong và dự kiến ​​không có thương vong lớn từ vụ cháy.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Sở cứu hỏa Hàn Quốc đã đầu tư tổng cộng 31 máy chữa cháy và 78 lính cứu hỏa để dập lửa, đồng thời kích hoạt chuông báo cháy cấp một vào khoảng 7:23 (cần từ 3 đến 7 giờ sở cứu hỏa điều động 31 đến 50 máy) ). Được biết, các hóa chất độc hại như ethyl acetate và methyl ethyl ketone được lưu trữ trong nhà máy mực.

Nhà máy sản xuất pin lithium ARICELL bị hỏa hoạn lớn vào ngày 24 tháng trước cũng nằm trong Khu công nghiệp Quảngu, khiến ít nhất 23 công nhân thiệt mạng, 17 người trong số đó là người Trung Quốc và phần lớn là người Hàn Quốc. . Nhà máy xảy ra vụ cháy ngày 5 chỉ cách nhà máy ARICELL hơn 500 m.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền