Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Các nhà tài trợ lớn của Đảng Dân chủ hãy đứng lên! Đồng sáng lập Netflix kêu gọi Biden rút lui khỏi cuộc đua

Các nhà tài trợ lớn của Đảng Dân chủ hãy đứng lên! Đồng sáng lập Netflix kêu gọi Biden rút lui khỏi cuộc đua

thời gian:2024-07-05 15:48:54 Nhấp chuột:78 hạng hai
2024/07/05 11:33

Guo Yanhui/Biên tập viên xác minhlồn đẹp

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Thành tích tranh luận thảm hại của Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã gây ra những lời kêu gọi “thay đổi tín ngưỡng”, bao gồm cả người đồng sáng lập Netflix và một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho Đảng Dân chủ Đảng Reed Hastings cũng kêu gọi Biden rút khỏi cuộc đua hôm thứ Tư và nhấn mạnh rằng ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ nên được trao cho một ứng cử viên phù hợp hơn để đánh bại đối thủ Trump.

Theo báo cáo từ New York Times và các phương tiện truyền thông nước ngoài khác, Hastings đã gửi email đến New York Times tuyên bố trực tiếp rằng "Biden phải rút lui khỏi cuộc đua và để một nhà lãnh đạo năng động của Đảng Dân chủ dẫn dắt việc đánh bại Only bằng cách chống lại Trump, chúng ta có thể duy trì được an ninh và thịnh vượng của đất nước mình hay không." Tuyên bố công khai này khiến ông trở thành người đầu tiên trong số các nhà tài trợ của Đảng Dân chủ công khai bày tỏ quan điểm của mình.

Vui lòng tiếp tục đọc...lồn đẹp

根據英國廣播公司(BBC)的最新預測,英國下議院650席裡工黨可望拿下410席,遠高於過半門檻326席;執政14年的保守黨暴跌至144席,中間派自由民主黨58席。極右民粹的英國改革黨(Reform UK)4席,打破前身脫歐黨2019年時一席未上窘況。

Theo phân tích báo cáo, mặc dù các quan chức của Biden và Nhà Trắng đã tuyên bố rằng họ không có kế hoạch rút khỏi cuộc bầu cử, nhưng tuyên bố công khai của Hastings thể hiện sự rạn nứt trong nền tảng ủng hộ tổng thống. Hastings và vợ, Patty Quillin, đã trở thành một trong những cặp vợ chồng tài trợ hào phóng nhất cho Đảng Dân chủ dưới thời chính quyền Trump. Họ đã quyên góp tổng cộng hơn 20 triệu đô la Mỹ trong vài năm qua và quyên góp 1,5 triệu đô la cho Biden trong năm 2020. Chiến dịch tranh cử tổng thống vào mùa hè năm ngoái đã đóng góp khoảng 100.000 USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 của Biden và hầu hết các khoản quyên góp khác đã giúp đỡ các "siêu ủy ban hành động chính trị" (PAC) của đảng Dân chủ như Thượng viện và Hạ viện.

Hastings từ lâu đã rất chú ý đến các vấn đề cải cách giáo dục và Patty đặc biệt chú ý đến công bằng chủng tộc. Ngoài ra, Hastings gần đây đã gặp Thống đốc California Newsom, người đang thảo luận về một trong những ứng cử viên tiềm năng của Biden (Gavin. Newsom) có mối quan hệ chặt chẽ và đã tài trợ cho anh ta 3 triệu đô la vào năm 2021.

Có thông tin cho rằng Hastings đã đồng sáng lập Netflix khoảng 30 năm trước và hiện giữ chức chủ tịch điều hành của công ty. Ông đã từ chức Giám đốc điều hành vào tháng 1 năm ngoái một phần vì hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động từ thiện, Chính trị và chính trị. sở thích trượt tuyết.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền