Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Ủy ban các sự kiện thể thao lớn đã trao chứng nhận thương hiệu "M" cho "Giải bóng chuyền nữ thế giới China Life (ở nước ngoài) Hồng Kông 2024"

Ủy ban các sự kiện thể thao lớn đã trao chứng nhận thương hiệu "M" cho "Giải bóng chuyền nữ thế giới China Life (ở nước ngoài) Hồng Kông 2024"

thời gian:2024-07-04 20:35:37 Nhấp chuột:71 hạng hai
Ủy ban các sự kiện thể thao lớn đã trao chứng nhận thương hiệu "M" cho "Giải bóng chuyền nữ thế giới China Life (ở nước ngoài) Hồng Kông 2024" Ủy ban các sự kiện thể thao lớn đã trao chứng nhận thương hiệu "M" cho "Giải bóng chuyền nữ thế giới China Life (ở nước ngoài) Hồng Kông 2024" **************************************************** ********************** *** Thông báo sau đây được ban hành thay mặt cho Ủy ban các sự kiện thể thao lớn:   Ủy ban các sự kiện thể thao lớn đã đệ trình lên "Giải bóng chuyền nữ thế giới China Life (ở nước ngoài) Hồng Kông" sẽ được tổ chức tại Đấu trường Hồng Kông từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 6. "2024" được trao giải thưởng công nhận thương hiệu "M".    Chủ tịch Ủy ban Ng Shou-kee cho biết hôm nay (31 tháng 5) rằng các hoạt động nêu trên, giống như các hoạt động khác của thương hiệu "M", không chỉ thể hiện khả năng tổ chức các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới của Hồng Kông và thúc đẩy phát triển thể thao mà còn sẽ tiếp thêm sức sống và vẻ đẹp cho Hồng Kông, thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài đến Hồng Kông và nâng cao vị thế của Hồng Kông như một thủ đô sự kiện thể thao quốc tế.    Ng Shou-kee cho biết: "Hồng Kông đã đấu tranh thành công để tiếp tục đăng cai Giải bóng chuyền nữ thế giớilồn đẹp, nơi tám đội tuyển quốc gia nữ hùng mạnh sẽ tranh tàilồn đẹp, bao gồm Brazillồn đẹp, Bulgarialồn đẹp, Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Đức, Ba Lan, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ . Họ sẽ nắm bắt cơ hội cuối cùng để giành vé tham dự Thế vận hội Paris. Chúng tôi tin rằng đây sẽ mang đến một bữa tiệc bóng chuyền khó quên cho người hâm mộ và thể hiện sức sống cũng như nhiệt huyết của Hồng Kông." Kế hoạch thương hiệu "M" nhằm mục đích khuyến khích và hỗ trợ các liên đoàn thể thao địa phương, các tổ chức tư nhân và phi chính phủ tổ chức nhiều sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn hơn và cung cấp hỗ trợ để các sự kiện liên quan có thể tiếp tục được tổ chức. Các hoạt động thể thao khác nhau đáp ứng các tiêu chí phê duyệt sẽ được ủy ban trao giải thưởng công nhận thương hiệu "M" và một số hoạt động cũng sẽ nhận được trợ cấp tài trợ.    Để biết chi tiết về các hoạt động của thương hiệu "M", vui lòng truy cập www.mevents.org.hk.   qua Ngày 31 tháng 5 năm 2024 (Thứ Sáu) 15:00 giờ Hồng Kông Cơ sở dữ liệu tin tức   Tin tức ngày hôm qua   Quay lại danh sách tin tức Trở lại đầu trang Tin tức hôm nay   Thông báo quan trọng
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền