Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Bộ trưởng Canada: Cân nhắc tăng thuế đối với xe điện Trung Quốc

Bộ trưởng Canada: Cân nhắc tăng thuế đối với xe điện Trung Quốc

thời gian:2024-07-04 17:20:21 Nhấp chuột:141 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 18 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Bộ trưởng Thương mại Canada Mary Ng cho biết sau khi Hoa Kỳ tuyên bố tăng thuế nhập khẩu đối với xe điện do Trung Quốc sản xuất, Canada đang nghiên cứu liệu có cần thiết Theo dõi bằng cách tăng thuế.

Wu Fengyi đang tham dự cuộc họp Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương ở Peru. Cô cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Bloomberg: "Chúng tôi đang nghiên cứu vấn đề này rất nghiêm túc và chúng tôi có đối thoại cởi mở với các đối tác Mỹ."lồn đẹp

Chính quyền Biden tuần này đã thông báo rằng họ sẽ áp dụng các mức thuế mới đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bảy loại sản phẩm chính, bao gồm thép và nhôm, chất bán dẫn, pin, khoáng sản quan trọng, pin mặt trời, cần cẩu từ tàu tới bờ và sản phẩm y tế.

Trong số đó, mức thuế mới đối với xe điện do Trung Quốc sản xuất sẽ có hiệu lực trong năm nay và tổng mức thuế sẽ tăng đáng kể từ mức 27,5% hiện tại lên 102,5%.

Hiện tại, Canada chỉ áp dụng mức thuế nhỏ khoảng 6% đối với ô tô Trung Quốc. Khi được hỏi liệu có cần thiết phải theo sát chính sách của Mỹ và tăng thuế nhập khẩu hay không, Wu Fengyi nói rằng Canada đang trao đổi với các quan chức Mỹ về chính sách này.

"Chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét điều đólồn đẹp," cô nói.

Wu Fengyi nhấn mạnh rằng trọng tâm chính sách của Canada là sản xuất xe điện trong nước. Bà chỉ ra rằng chính phủ Justin Trudeau đã ký thỏa thuận với Honda Motor, Volkswagen và các nhà sản xuất khác để sản xuất xe điện, pin hoặc phụ tùng tại Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada.

Luồng vận chuyển linh kiện và xe thành phẩm xuyên biên giới giữa Ontario và các bang Michigan và Ohio của Hoa Kỳ rất thuận tiện và có tính tích hợp cao với nhau.

Trong những năm gần đây, lượng nhập khẩu xe điện do Trung Quốc sản xuất vào Canada đã tăng mạnh, đặc biệt là xe do Tesla sản xuất ở Thượng Hải.

周二,德信中国收到了香港高等法院下达的清盘令,这距离中国建设银行(亚洲)提交清盘呈请还不到三个月时间。该呈请涉及未支付本金3.5亿美元、2022年到期的9.95%优先票据,以及应计利息。

然而,一些民营开发商向路透社透露,由于贷款机制规模太小,估计只会在有保障性住房的大城市推出,他们的项目很难被选中,即使被选中,国企的报价可能也很低。

而恒基兆业的竞争对手——李嘉诚的长实集团情况如何呢?根据一项报告,其位于中环的皇冠上的明珠——长江中心(Cheung Kong Center)在过去的一年里约有四分之一为空置,而其附近的新建玻璃塔大厦、楼高41层的全海景超甲级商业大厦——长江中心二期(Cheung Kong Center II)因与潜在租户谈判拖延,仅出租了10%的空间,换言之,90%的空间处于空置状态。

Năm ngoái, số lượng xe Tesla do Trung Quốc sản xuất cập cảng Vancouver tăng hơn gấp 5 lần, đạt 44.400 chiếc.

Tình trạng này đã làm dấy lên sự phản đối từ một số doanh nghiệp trong ngành ô tô. Họ hy vọng Canada sẽ noi gương Hoa Kỳ và thực hiện nhiều biện pháp hơn để bảo vệ ngành công nghiệp trong nước.

Người biên tập: Ye Ziwei#lồn đẹp

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền