Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Yin Xiyue kêu gọi Nga suy nghĩ rõ ràng xem nước nào quan trọng hơn, Hàn Quốc và Triều Tiên

Yin Xiyue kêu gọi Nga suy nghĩ rõ ràng xem nước nào quan trọng hơn, Hàn Quốc và Triều Tiên

thời gian:2024-07-09 16:02:47 Nhấp chuột:118 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Seoulgái dâm, ngày 8/7. Tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok-yue cho rằng Triều Tiên chắc chắn đang gây hỗn loạn cho cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc khuyên Nga nên cân nhắc rõ ràng bên nào quan trọng hơn với nước này và cần nhiều hơn. Hàn Quốc và Trung Quốc.

尹锡悦指出,朝俄军事合作对韩半岛乃至欧洲的和平安全构成决定性威胁,也是严重挑战。他说,此次北约峰会会讨论有关问题。

据悉,国防部长官申源湜上月访问波兰时,波方提议韩方采购其无人机。韩军认为,随着无人机作战司令部的成立,韩军对无人机的需求增加,加上无人机的重要性在乌克兰战争中突显,因此正在考虑上述方案。

统一部旗下国立统一教育院当天表示,新版统一教育基本教材《2024理解统一问题》《2024了解朝鲜》日前发行。政府自2000年起每年刊发统一教育系列指南教材,指导国民统一教育。这是尹锡悦政府上台后第二次发行该教材。

今年的“漆黑”联演规模将创历史之最gái dâm,共有来自16个国家的130多架飞机参演,包括美国空军F-22、意大利空军F-35B等,菲律宾从韩国购买的FA-50PH战斗机此次也将首次参加。(完)

Theo tin tức từ Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc vào ngày 8, Yoon Seok-yue đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với truyền thông nước ngoài nhân chuyến thăm Hoa Kỳ để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO và tuyên bố như trên. Yin Xiyue cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng hướng đi của quan hệ Hàn-Nga hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của Nga. Hàn Quốc sẽ quyết định loại hỗ trợ nào sẽ cung cấp cho Ukraine dựa trên sự hợp tác giữa Nga và Triều Tiên như giao dịch vũ khí, chuyển giao công nghệ quân sự và hỗ trợ vũ khí chiến lược.

Yin Xiyue chỉ ra rằng hợp tác quân sự giữa Triều Tiên và Nga đặt ra mối đe dọa mang tính quyết định và thách thức nghiêm trọng đối với hòa bình và an ninh của Bán đảo Triều Tiên và thậm chí cả châu Âu. Ông cho biết các vấn đề liên quan sẽ được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh NATO lần này.

Yin Xiyue cho biết với tư cách là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, Nga đã tham gia giải quyết các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên. Tuy nhiên, Nga đã tham gia vào hoạt động hợp tác quân sự bất hợp pháp và thực hiện hợp tác quân sự và kinh tế với Triều Tiên. , điều đáng lo ngại. Việc Nga tiếp tục vi phạm các nghị quyết của Liên hợp quốc sẽ chỉ có tác động tiêu cực đến quan hệ Hàn-Nga. (Kết thúc)

Ảnh tệp: Yin Xiyue Yonhap News Agency

inkyoung@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencygái dâm, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền