Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > sốc! Asen, chì, cadmium và nhiều kim loại nặng khác nhau được tìm thấy trong 30 mẫu băng vệ sinh châu Âu và Mỹ

sốc! Asen, chì, cadmium và nhiều kim loại nặng khác nhau được tìm thấy trong 30 mẫu băng vệ sinh châu Âu và Mỹ

thời gian:2024-07-06 16:48:29 Nhấp chuột:195 hạng hai
2024/07/06 13:23

Guo Yanhui/Copy Editorlồn đẹp

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Jenni Shearston, nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học California, Berkeley và những người khác đã thử nghiệm tổng cộng 30 sản phẩm vệ sinh từ 14 thương hiệu Châu Âu và Châu Mỹ Các mảnh bông được phát hiện một cách bất ngờ có chứa asen, cadmium, crom, chì và vanadi (As, Cd, Cr, Pb và V).

Theo "CBS", bài báo đăng trên tạp chí Môi trường Quốc tế cho biết các nhà nghiên cứu đã phân tích băng vệ sinh và sàng lọc 16 chất như asen, bari, canxi, cadmium, coban, crom và đồng,. mangan, thủy ngân, niken, chì, selen, strontium, vanadi và kẽm Người ta phát hiện ra rằng tất cả chúng đều chứa asen, chì, v.v. và một mô hình được phát hiện có chứa tất cả 16 chất.

Vui lòng tiếp tục đọc...lồn đẹp

Các nhà nghiên cứu tin rằng cần phải nghiên cứu thêm để xác nhận xem liệu các chất và kim loại nặng độc hại này có kết tủa từ băng vệ sinh và xâm nhập vào cơ thể con người qua vùng da âm đạo có tính thẩm thấu cao hay không. Các quy định về sức khỏe cũng phải được thực hiện để cho phép; các nhà sản xuất kiểm tra băng vệ sinh để tìm chất độc hại.

綜合外媒報導,法國國民議會改選第二輪選舉明(7)將展開lồn đẹp,極右派政黨「國民聯盟」(RN)精神領袖勒班今(6)日接受《CNN》專訪時直言,一旦其政黨聯盟總理上台,將禁止烏克蘭使用法援長程武器攻擊俄羅斯本土,也絕不可能派兵援烏。

綜合中媒報導,截至5日晚間10點,缺口寬約8公尺、長約150公尺。水利部門介紹,強行堵口難度很大,目前的方案是,等大堤兩邊的水位差稍微小一些或持平的時候開始堵口。

Tuy nhiên, tờ báo không tiết lộ tên của 14 thương hiệu này. Hillston vẫn chưa trả lời liệu Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý băng vệ sinh, có hay không. chưa xem xét nghiên cứu này. Trả lời.

Các nhà sản xuất nổi tiếng có liên quan Baoqiao (P&G, có công ty con là Haozizao), Kimberly-Clark (sở hữu Kotex) và Yijiewei (sở hữu băng vệ sinh Playtex), đã không phản hồi về nội dung của bài báo .

Tampon được hiểu là được làm từ bông, tơ nhân tạo hoặc hỗn hợp. Những chất này có thể đến từ đất được sử dụng để trồng bông hoặc chúng có thể có trong các chất kháng khuẩn hoặc chất khử mùi bổ sung.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền