Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Đảng Lao động thắng lớn, tân Thủ tướng Schkel là ai? Nhìn lại tổng tuyển cử Anh

Đảng Lao động thắng lớn, tân Thủ tướng Schkel là ai? Nhìn lại tổng tuyển cử Anh

thời gian:2024-07-05 16:26:34 Nhấp chuột:131 hạng hai
2024/07/05 13:24

[Central News Agency] Vương quốc Anh đã tổ chức một cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 4. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy Đảng Lao động dự kiến ​​sẽ giành được hơn 60% số ghế và lãnh đạo đảng Schkel sẽ trở thành thủ tướng tiếp theo. Mặc dù Vương quốc Anh sẽ được cai trị bởi Đảng Lao động thiên tả lần đầu tiên sau 14 nămlồn đẹp, nhưng chính sách đối ngoại của nước này dự kiến ​​sẽ hoàn toàn không thay đổi.

● Đảng Lao động dự kiến ​​sẽ giành được 410 trong số 650 ghế tại Hạ viện

Theo dự báo mới nhất từ ​​British Broadcasting Corporation (BBC), Đảng Lao động dự kiến ​​sẽ giành được giành được 410 trong số 650 ghế tại Hạ viện Anh, cao hơn nhiều so với ngưỡng đa số là 326 ghế; Đảng Bảo thủ đã nắm quyền 14 năm giảm mạnh xuống còn 144 ghế, còn Đảng Dân chủ Tự do trung dung chỉ còn 58 ghế; chỗ ngồi. Đảng Cải cách dân túy cực hữu của Vương quốc Anh có bốn ghế, phá vỡ sự bối rối của người tiền nhiệm là Đảng Brexit, đảng không giành được một ghế vào năm 2019.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Đảng Lao động dự kiến ​​sẽ có thêm 170 ghế tại Hạ viện lần này so với các đảng đối lập cộng lại. Mặc dù thấp hơn một chút so với 179 ghế mà đảng này đạt được vào năm 1997 dưới sự lãnh đạo của Tony. Blair, có thể coi đây là sự trở lại nắm quyền ở Đỉnh cao; năm 2019, Đảng Bảo thủ đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử dưới sự lãnh đạo của ông Boris Johnson đầy lôi cuốn, nhưng chỉ giành được 80 ghế đối lập.

The New York Times chỉ ra rằng Keir Starmer, 61 tuổi, một cựu luật sư nhân quyền, đã dựa vào ba thủ tướng cuối cùng của Đảng Bảo thủ để cai trị một cách bất lợi, khiến Đảng Lao động năm 2019 phải chịu thiệt hại nặng nề nhất kể từ những năm 1930, thất bại đã bị lật ngược chỉ trong một đòn.

Jill Rutter, nhà nghiên cứu tại tổ chức tư vấn "Vương quốc Anh trong một châu Âu đang thay đổi" ở London cho biết: "Anh ấy (Schkel) luôn tỉ mỉ trong kỷ luật, và một số người thậm chí còn mô tả điều đó là nhàm chán. . Anh ấy sẽ không làm như vậy giật gân, nhưng ông ấy trông giống một thủ tướng hơn.”

● Skel tỉ mỉ và không có ngôi sao được kỳ vọng sẽ trở thành thủ tướng dân sự nhất trong những năm gần đây.lồn đẹp

Tôi lớn lên ở Một gia đình thuộc tầng lớp lao động cánh tả ở Surrey, ngoại ô London, tôi không thân thiết lắm với bố, còn mẹ tôi, một y tá, thường xuyên ra vào bệnh viện vì bệnh tật. Là người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học, Schkel học luật đầu tiên tại Đại học Leeds và sau đó là Đại học Oxford.

Skel không tham gia chính trị cho đến khi ông 52 tuổi và được bầu vào Quốc hội năm 2015. Đảng Lao động, vốn chạm đáy sau khi tiếp quản từ Jeremy Corbyn vào năm 2020, đã bắt đầu tái định hình đảng. Skelter từ bỏ kế hoạch quốc hữu hóa các công ty năng lượng của Corbyn và hứa không tăng thuế đối với các gia đình làm công ăn lương; ông cũng ủng hộ mạnh mẽ quân đội, đảo ngược cái mác không yêu nước được gắn mác Lao động trong thời kỳ Corbyn, đồng thời xóa bỏ bầu không khí bài Do Thái trong nội bộ đảng trong thời kỳ Corbyn. Giai đoạn.

The Washington Post đã chỉ ra rằng sự tương phản của Skel đầy sự tương phản. Khi còn trẻ, ông là tổng biên tập tạp chí cánh tả "Trotsky", nhưng năm nay ông đặt "tạo ra của cải" làm cốt lõi trong cương lĩnh của Đảng Lao động, điều này làm hài lòng các nhà tư bản. Từng là một người chống chế độ quân chủ, sau đó anh ta được phong tước hiệp sĩ và hiện gặp Nhà vua mỗi tuần một lần. Ông sẽ là thủ tướng Anh thuộc tầng lớp lao động nhất trong nhiều thập kỷ, trái ngược hoàn toàn với Thủ tướng đương nhiệm Rishi Sunak là người cực kỳ giàu có.

據《路透》報導,英國4日大選結果出爐,保守黨黨魁暨蘇納克(Rishi Sunak)今(5日)稍早宣布敗選並恭喜工黨。然而,英國脫歐派大將、改革黨(前身脫歐黨)黨魁法拉吉跌破眾人眼鏡,在經過8次參選嘗試後,以46%選票成功當選濱海克拉克頓(Clacton-on-Sea)議員入主國會,並決心要成為令國會頭痛的「麻煩人物」。

據《美聯社》報導,紐約大都會博物館所諸多柬埔寨文物,包括佛像、塑像等,在與柬埔寨文化部、紐約檢察署及美國國土安全部多年的合作調查和協商下,3日已將14件佛像、塑像歸還給柬埔寨政府。

綜合《紐約時報》等外媒報導,黑斯廷斯致信《紐時》電郵內容直指,「拜登須退選,讓1位充滿活力的民主黨領袖領導以擊敗對手川普,才能保持我們國家的安全和繁榮」,此番公開言論使他成為民主黨金主之中,首位公開表達看法的人。

Schkel không chấp nhận các cuộc phỏng vấn từ phương tiện truyền thông nước ngoài trong cuộc bầu cử này. Các đồng nghiệp xung quanh ông nói rằng ông "rất kín đáo". Người vợ Do Thái của Schkel, Victoria, làm việc tại Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS). hai đứa trẻ vị thành niên vẫn chưa được thả ra. Ông từng bày tỏ lo lắng việc chuyển đến nơi ở chính thức của Thủ tướng sẽ gây rắc rối cho gia đình.

Shikel không phải là một nhân vật chính trị nổi tiếng. Là một người dựa vào lời nói để kiếm sống, ông không có tài hùng biện như Winston Churchill; bạn bè nói rằng ông có thể là người cứng lòng, nhưng đây có thể chỉ là nhà lãnh đạo mà nước Anh hiện đang phải đối mặt với những mệt mỏi bên trong và bên ngoài cần có. .

Josh Simons, Giám đốc điều hành của tổ chức tư vấn theo chủ nghĩa trung dung Labour Together, cho biết: "Schkel tin vào chủ nghĩa thực dụng và tập trung vào việc giải quyết vấn đề thay vì các lý thuyết chung chung khi xây dựng chính sách. "Nó quá mang tính ý thức hệ."

● Tập trung vào các vấn đề đối nội và hỗ trợ nền kinh tế cho đến khi chính sách đối ngoại không thay đổi

Các nhà phê bình cánh tả nghi ngờ rằng Shikel sẽ hấp tấp "rẽ sang cánh tả" sau khi nhậm chức, nên đi theo con đường trung dung ôn hòa.

Skel dự kiến ​​sẽ tập trung phần lớn sự chú ý của mình vào chính trị trong nước - cố gắng thúc đẩy nền kinh tế Anh và giải quyết cảm giác bất lực của người dân trước sự gia tăng không kiểm soát của giá sinh hoạt. Ông muốn cắt giảm chi phí điện ngày càng tăng cao thông qua một tiện ích xanh mới do nhà nước điều hành và giảm thời gian chờ đợi cho các cuộc hẹn khám bệnh và nha khoa.

Chính sách đối ngoại của Anh luôn có rất ít thay đổi sau khi chính phủ mới xuất hiện. Tony Travers, chuyên gia chính trị tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, tin rằng bất chấp sự luân chuyển của các đảng phái chính trị, chính sách đối ngoại của Anh “sẽ vẫn không thay đổi một cách đáng ngạc nhiên”. Schkel trước đó tuyên bố Anh sẽ tiếp tục là thành viên quan trọng của NATO và sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine chống lại Nga, tuy kêu gọi ngừng bắn nhưng ủng hộ quyền tự vệ của Israel trước Hamas;

Mặc dù Brexit thất bại nhưng hiện không ai quan tâm đến một cuộc trưng cầu dân ý khác về tư cách thành viên EU. Tuy nhiên, Vương quốc Anh dưới thời Skair có thể tìm cách thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với EU.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền