Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Yin Xiyue một lần nữa phủ quyết dự luật thanh tra độc lập quân nhân chống lũ hy sinh khi làm nhiệm vụ

Yin Xiyue một lần nữa phủ quyết dự luật thanh tra độc lập quân nhân chống lũ hy sinh khi làm nhiệm vụ

thời gian:2024-07-09 19:30:29 Nhấp chuột:143 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Seoullồn đẹp, ngày 9 tháng 7, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok-hyue, người đang đến thăm Hoa Kỳ để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO, đã bày tỏ quan điểm của mình về "Đạo luật bổ nhiệm một công tố viên độc lập để tìm hiểu nguyên nhân". Sự thật về cái chết của các binh sĩ Thủy quân lục chiến" (được gọi là "Công tố viên độc lập Chae Công tố viên tư nhân cấp cao" vào ngày 9). Đạo luật") đã thực thi quyền phủ quyết của mình và yêu cầu Quốc hội xem xét lại.

Văn phòng Tổng thống đưa ra thông báo vào ngày hôm đó, nói rằng Yin Xiyue đã chấp thuận đề nghị được Hội đồng Nhà nước thông qua vào ngày hôm đó đề nghị Tổng thống thực hiện quyền xem xét lại (quyền phủ quyết) đối với "Đạo luật thanh tra độc lập của binh sĩ cấp cao Tsai". Xét theo kết quả điều tra được cảnh sát công bố ngày hôm trước, sự thật và trách nhiệm đã được làm rõ. Vì lý do này, "Luật thanh tra độc lập Tsai Shang-jun" do đảng đối lập đơn phương thúc đẩy nên được rút lại.

Văn phòng Tổng thống cũng chỉ ra rằng vụ việc Thủy quân lục chiến hy sinh khi thực hiện nghĩa vụ quốc gia không thể bị sử dụng nhằm mục đích chính trị với mục đích xấu nữa, đồng thời một lần nữa bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới các liệt sĩ và gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình tang quyến của họ .

Cảnh sát ngày hôm trước đã quyết định chuyển sáu chỉ huy tại chỗ, trong đó có chỉ huy Lữ đoàn 7 thuộc Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến, cho công tố viên vì nghi ngờ tử vong do sơ suất, nhưng phát hiện ra rằng Lin Chenggenlồn đẹp, cựu chỉ huy của Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến Không có nghi ngờ tử vong do sơ suất trong công việc hoặc lạm quyền trong vụ án này.

尹锡悦指出,朝俄军事合作对韩半岛乃至欧洲的和平安全构成决定性威胁,也是严重挑战。他说,此次北约峰会会讨论有关问题。

据悉,国防部长官申源湜上月访问波兰时,波方提议韩方采购其无人机。韩军认为,随着无人机作战司令部的成立,韩军对无人机的需求增加,加上无人机的重要性在乌克兰战争中突显,因此正在考虑上述方案。

统一部旗下国立统一教育院当天表示lồn đẹp,新版统一教育基本教材《2024理解统一问题》《2024了解朝鲜》日前发行。政府自2000年起每年刊发统一教育系列指南教材,指导国民统一教育。这是尹锡悦政府上台后第二次发行该教材。

Đây là lần thứ tám Yin Xiyue thực hiện quyền phủ quyết kể từ khi nhậm chức và có tổng cộng 15 dự luật bị phủ quyết. Vào ngày 21 tháng 5, Yoon Seok-yue đã thực hiện quyền yêu cầu xem xét lại dự luật do đảng đối lập thông qua tại Quốc hội khóa 21. Dự luật đã bị vô hiệu vào ngày 28 tháng 5 sau một cuộc bỏ phiếu khác của Quốc hội. Ngày 4/7, đảng đối lập lớn nhất là Đảng Dân chủ Hàn Quốc một lần nữa đề xuất dự luật tại phiên họp toàn thể Quốc hội khóa 22 nhằm mở rộng hơn nữa phạm vi quyền hạn của công tố viên độc lập và tăng cường ảnh hưởng của phe đối lập trong việc đề cử ứng viên công tố viên. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok-yue Hãng thông tấn Yonhap

sunwj@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agencylồn đẹp, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền