Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > 2 người Trung Quốc bị truyền thông Trung Quốc bỏ phiếu: Một nghi phạm đến từ Đài Loan

2 người Trung Quốc bị truyền thông Trung Quốc bỏ phiếu: Một nghi phạm đến từ Đài Loan

thời gian:2024-07-05 16:50:03 Nhấp chuột:186 hạng hai
2024/07/05 15:58 {1[Central News Agency] Gần đây, một công dân Trung Quốc và một người Mỹ gốc Hoa đã bị bắt cóc ở Philippines. Hãng truyền thông Trung Quốc The Paper đưa tin, theo những người quen thuộc với vấn đề này, cảnh sát đã xác định được những người liên quan đến vụ án thông qua so sánh ảnh, và một trong số họ đến từ Đài Loan và hiện không ở Philippines.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Philippines xác nhận vào ngày 2 rằng một công dân Trung Quốc đã bị bắt cóc và sát hại ở Philippines cùng với một người Mỹ gốc Hoa. Theo tài khoản công khai WeChat chính thức của Trung Quốc "Niu Danqin"lồn đẹp, cả hai đã đến Philippines để bàn chuyện kinh doanh, nhưng "bị bắt cóc ngay khi họ xuống máy bay".

Vui lòng tiếp tục đọc...

Hôm nay, The Paper đưa tin rằng hai nạn nhân được một người buôn bán tự xưng là "Li Na" mời đến Philippines để bàn chuyện làm ăn. Họ bị bắt cóc khi đến nơi và được phát hiện bị sát hại vào ngày 24 tháng 6. .

Các báo cáo chỉ ra rằng theo những người trong cuộc hôm nay, cảnh sát đã xác định rằng "Li Na" và ít nhất một người đàn ông khác có liên quan đến vụ án thông qua so sánh ảnh và đã khóa danh tính của người liên quan đến trường hợp "Li Na" đến từ "Đài Loan, Trung Quốc". Tuy nhiênlồn đẹp, người này hiện đang ở bên ngoài Philippines.

Báo cáo này cho biết cảnh sát vẫn đang truy lùng những người có liên quan, bao gồm cả "Li Na".

Báo cáo dẫn lời người trong cuộc nói rằng trước đây đã từng xuất hiện các hình thức tội phạm tương tự. Người ta hiểu rằng cái tên "Li Na" đã liên quan đến nhiều vụ bắt cóc.

Theo báo cáo, The Paper đã gọi điện cho Lữ đoàn chống bắt cóc của Cảnh sát quốc gia Philippines để hỏi về tiến độ điều tra. Bên kia tuyên bố rằng vụ việc vẫn đang được điều tra và chưa có thông tin cụ thể. để tiết lộ.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng thành viên gia đình của một trong những nạn nhân, "Sun", người Mỹ gốc Hoa, cho biết Sun trước đây làm việc cho một công ty y tế đa quốc gia và sau đó thành lập công ty y tế của riêng mình.

Các thành viên trong gia đình Sun chỉ ra rằng chuyến đi của Sun được một đại lý người Philippines tự xưng là “Li Na” mời đến Philippines để mở rộng kinh doanh và ban đầu dự định ở lại khoảng 2 ngày. "Li Na" từng đưa ra thư mời do một công ty y tế tên là Medev cấp, mời Sun đến bàn bạc về việc phân phối sản phẩm và các vấn đề khác.

Ngày 20 tháng 6, Sun và Xia đến Philippines trên chuyến bay PR359. Họ đã gửi tin nhắn báo cáo an toàn vào khoảng 6 giờ tối hôm đó nhưng sau đó không trả lời. Sáng hôm sau, gia đình Sun cố gắng gọi cho Sun nhưng không liên lạc được và không ai trả lời cuộc gọi thoại hay tin nhắn WeChat.

Gia đình Sun chỉ ra rằng vào sáng ngày 21 tháng 6, họ được biết từ gia đình của một nạn nhân khác là Xia rằng Xia đang vay tiền của một người bạn. Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 21, các đồng nghiệp của Sun cũng nhận được cuộc gọi yêu cầu anh huy động 15 triệu nhân dân tệ (khoảng 67 triệu Đài tệ), chuyển đổi thành tiền ảo USDT và chuyển vào tài khoản được chỉ định.

Các báo cáo chỉ ra rằng gia đình Sun cho biết người nhà của hai người bị bắt cóc đã báo cáo vụ việc với cảnh sát Trung Quốc và Philippines nhưng gia đình họ không trả tiền chuộc. Tuy nhiên, theo Beijing News, sáng cùng ngày, gia đình Xia đã chuyển 3 triệu USDT trị giá 3 triệu nhân dân tệ vào tài khoản do bọn bắt cóc chỉ định làm hai đợt. Tuy nhiên, người được giao phó đàm phán lại không chuộc được Hạ. Từ đó đến nay không có tin tức gì của nạn nhân Tôn và Hạ.

Không cần bốc thămlồn đẹp, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền