Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > EU mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với lysine nhập khẩu từ Trung Quốc

EU mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với lysine nhập khẩu từ Trung Quốc

thời gian:2024-07-04 17:07:03 Nhấp chuột:108 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 24 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Ủy ban Châu Âu tuyên bố hôm thứ Năm (23 tháng 5) rằng họ đã bắt đầu áp đặt các hạn chế đối với "lysine" (lysine) nhập khẩu từ Trung Quốc lysine) để tiến hành điều tra chống bán phá giá.

Người phát ngôn của Ủy ban Châu Âu tuyên bố rằng quyết định này được đưa ra sau khi nhận được "đơn khiếu nại từ ngành công nghiệp EUlồn đẹp, trong đó có bằng chứng về các hoạt động thương mại không công bằng của các nhà sản xuất Trung Quốc".

Bán phá giá đề cập đến hành vi tràn ngập thị trường với các sản phẩm giá rẻ, thường được coi là một hành vi thương mại không công bằng.

Người phát ngôn nói thêm rằng cuộc điều tra sẽ xem xét lợi ích của tất cả các công ty liên quan ở EU để quyết định xem có nên thực hiện các biện pháp nhằm chống lại các hành vi thương mại không công bằng được nêu trong đơn khiếu nại hay không.

Trước đólồn đẹp, công ty Metex của Pháp cho rằng hành vi bán phá giá của các nhà sản xuất lysine Trung Quốc đã khiến công ty này gặp khó khăn về tài chính. Nhà máy của họ, nhà máy duy nhất ở châu Âu sản xuất axit amin, có nguy cơ đóng cửa nếu không tìm được người mua trước ngày 27 tháng 5.

该数据表明,中国制造业在经历短短两个月的增长后,又再度出现逆转,可能影响中共当局今年约5%的经济增长目标。

美国10年期国债收益率在周三(5月29日)触及4月底以来的最高水平后又回落至4.6%以下。道琼斯工业平均指数在早盘交易中走低,延续了近期跌势,继周三下跌逾400点后,周四美东时间下午12点22分截稿时又下跌超过300点。

明尼阿波利斯联储主席的讲话表明lồn đẹp,市场对央行在2024年某个时间点降息的预期可能最终会因通胀持续高企而落空——特别是考虑到近期的经济数据显示物价压力再次上升。例如,美国经济咨商局(The Conference Board)5月28日公布的数据显示,美国消费者12个月的通胀预期已升至5.4%,比美联储2%的目标高出近三倍。

Lysine hay còn gọi là lysine là một trong những axit amin thiết yếu đối với cơ thể con người, tức là một loại axit amin chủ yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được mà phải hấp thụ qua đường ăn uống. Lysine đóng vai trò quan trọng trong nhiều cơ chế của cơ thể con người, bao gồm giúp hấp thụ canxi, sắt và kẽm và thúc đẩy tăng trưởng collagen.

Gần đây, EU đã tiến hành điều tra chống bán phá giá đối với một số hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc. Bao gồm: các sản phẩm thép dẹt đóng hộp (thường gọi là thiếc), thiết bị y tế, ống thép liền mạch (ống và ống liền mạch bằng sắt hoặc thép), sàn gỗ composite (sàn gỗ nhiều lớp)…

Trước đó, EU cũng đã tiến hành điều tra chống trợ cấp đối với tuabin gió và xe điện nhập khẩu từ Trung Quốc, đồng thời cho biết họ đang xem xét áp dụng mức thuế "có mục tiêu" đối với xe điện của Trung Quốc.

Một số nhà phân tích tin rằng hai bên đang trên bờ vực của một cuộc chiến thương mại.

Khi Washington tăng thuế nhập khẩu đối với một loạt hàng hóa Trung Quốc, các chuyên gia cảnh báo rằng nếu EU không thực hiện các biện pháp tương ứng, những sản phẩm này gần như chắc chắn sẽ được xuất khẩu sang châu Âu với số lượng lớn. Các chuyên gia tin rằng EU nên thực hiện các mức thuế và hạn chế cao hơn một cách có kế hoạch để đảm bảo chuỗi cung ứng công nghiệp và khả năng sản xuất của châu Âu.

Hôm thứ Năm, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen nói rằng để đáp lại các chính sách công nghiệp do nhà nước chỉ đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bà hy vọng rằng các nước phương Tây có thể xây dựng một “bức tường chống đối” để bảo vệ thị trường tự do trong nước. Đây là vấn đề then chốt mà Yellen sẽ thúc đẩy tại cuộc họp tuần này của các bộ trưởng tài chính Nhóm G7.

Biên tập viên: Li Muen#lồn đẹp

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền