Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > 18 xe chở cát sỏi chở trầm tích chặn bờ hồ Động Đình bị vỡ, hiệu quả hạn chế, người chứng kiến ​​chỉ trích

18 xe chở cát sỏi chở trầm tích chặn bờ hồ Động Đình bị vỡ, hiệu quả hạn chế, người chứng kiến ​​chỉ trích

thời gian:2024-07-06 18:04:17 Nhấp chuột:178 hạng hai
2024/07/06 15:01

Liu Jiakai/Biên tập viên xác minhlồn đẹp

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Công việc cứu hộ vụ vỡ đê hồ Động Đình ở làng Tuần Châu, huyện Hoa Dung, tỉnh Hồ Nam tiếp tục suốt đêm. Kiểm soát giao thông trong khu vực, trừ các phương tiện kiểm soát lũ, cấm ra vào. Các quan chức Trung Quốc hoàn toàn cam kết cứu trợ thiên tai. Các nguồn tin cho biết chính quyền địa phương đã sử dụng 18 xe chở cát và sỏi chở đầy cát để cố gắng ngăn chặn lỗ thủng. Do nước quá mạnh nên một số xe chở cát và sỏi đã bị cuốn trôi, nước lũ vẫn tiếp tục. chảy ra khỏi các vết nứt.

綜合外媒報導,法國國民議會改選第二輪選舉明(7)將展開,極右派政黨「國民聯盟」(RN)精神領袖勒班今(6)日接受《CNN》專訪時直言,一旦其政黨聯盟總理上台,將禁止烏克蘭使用法援長程武器攻擊俄羅斯本土,也絕不可能派兵援烏。

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Trung Quốc, trong videolồn đẹp, bạn có thể thấy nhiều xe tải chở cát và sỏi chở trầm tích lần lượt lao vào phần đê bị vỡ, nhưng hiệu quả dường như rất hạn chế. bị dòng nước mạnh cuốn trôi. Các nhân chứng cho rằng một số xe tải chở cát và sỏi treo biểu ngữ "Sử dụng xe tải thay vì nhà kho", chỉ trích việc ứng phó thảm họa chính thức vẫn còn nghĩ đến "chủ nghĩa hình thức".

Vui lòng tiếp tục đọc...

Chính quyền địa phương cho biết, đêm ngày 5, trụ sở phòng chống lũ lụt và cứu trợ hạn hán cấp tỉnh, thành phố đã điều động 10.000 tấn cát sỏi từ nhiều nơi và điều động 18 xe chở cát sỏi đi " dùng xe tải thay kho" để lấp phần kè bị vỡ. Ngoài ra, còn có 20 xe ủi, máy xúc và các dụng cụ dân dụng khác. Hiện công nhân thi công đang chờ sẵn tại chỗ kè bị vỡ. Các nạn nhân đã được di dời và không có thương vong.

Đối với video, vui lòng nhấp vào đây

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tứclồn đẹp, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ahmdps.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ahmdps.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền